The King’s Academy, FL - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Kings Academy, FL

The King’s Academy, FL

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện King là trường dự bị đại học và là trường Thiên Chúa giáo nằm ở bãi biển West Palm bang Floria. Trường nhận học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trong khuôn viên tại Palm Beach County.

Kể từ năm 1970, nhiệm vụ của trường là đào tạo kiến thức chuyên môn học thuật xuất sắc và củng cố niềm tin tâm linh vào Chúa Giêsu. Thông qua một chương trình đào tạo nghiêm túc, những giáo viên nhiệt huyết, một cộng đồng thân thiện và cơ hội để sinh viên khám phá các lĩnh vực ưa thích và phát triển bản thân mạnh mẽ trong các lĩnh vực năng khiếu.

Học viện King sẽ cung cấp cho sinh viên của mình một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Trường tuyển dụng những giáo viên theo đạo có trình độ và kinh nghiệm, và tôn vinh những người có đạo đức và lòng yêu nước mạnh mẽ.

Cung cấp một nền giáo dục theo tinh thần Thiên Chúa mạnh mẽ, lấy niềm tin vào Chúa Giêsu là trung tâm trong chương trình đào tạo, học viện King là một nơi mà họ tin tưởng vào việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Các giáo viên yêu kính Chúa, sinh viên và đam mê giảng dạy. Toàn bộ nhân viên của trường đều hiểu được tầm quan trọng của Thiên Chúa giáo và có một thế giới quan thấm đẫm sự giáo huấn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1970

Diện tích (km2) 0.60

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 23Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 40Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 40%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1230

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 1,500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 17

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 8%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 5%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 39000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Báo chí,Hội sinh viên,Luật,Nghệ thuật,Nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai,Robot,STEM,

Thể thao

Bowling,Bóng chuyền,Bóng chày,Bóng rổ,Bóng vợt,Bóng đá,Bóng đá,Bơi,Chạy băng đồng,Golf,Lặn,Quần vợt,

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Putney School

Trường tư THPT

Trường Putney School là một trường trung học nội trú và bán trú tư thục tại Putney, bang Vermont. Là một ngôi trường tiến bộ,...

Ojai Valley School

Trường tư THPT

Ojai Valley School là trường trung học bán trú và nội trú tại khu vực thung lũng Ojai, cách Los Angeles về hướng bắc khoảng...

St. Timothy’s School

Trường tư THPT

Thành lập vào năm 1882, trường St. Timothy’s School là một trường trung học tư thục nữ sinh toạ lạc tại thị trấn nhỏ Stevenson...