New Mexico Military Institute - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
New Mexico Military Institute
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
New Mexico Military Institute

New Mexico Military Institute

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

“Viện Quân sự bang New Mexico (New Mexico Military Institute – NMMI) là trường quân sự ở Roswell, bang New Mexico. Được thành lập từ năm 1891, NMMI giàu truyền thống và bề dày lịch sử về giáo dục các nhà lãnh đạo của tương lai bằng chương trình học thuật vững chắc và nhiều thử thách, sự chuẩn bị phẩm chất lãnh đạo, và phát triển tính cách. NMMI thường được gọi là “”West Point of the West”” (tạm dịch: Cực Tây của bờ Tây). Trường chào đón học sinh đến từ hơn 33 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sứ mệnh của Viên Quân sự bang New Mexico cho phép phát triển cá nhân thông qua việc chuẩn bị nền tảng học thuật đầy thử thách trong môi trường học tập có cấu trúc, mang đến nhiều cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo và tính cách. Việc đào tạo tố chất lãnh đạo được thực hiện với tất cả các thiếu sinh quân/ học viên ở cấp độ đại học, thông qua chương trình Reserve Officers Training Corps (ROTC, tạm dịch: Lực lượng Huấn luyện Sĩ quan Dân phòng/ Dự bị), ở cấp 3 thì có chương trình ROTC cấp thấp.

Tại NMMI, giá trị cao/ cốt lõi tập trung vào sự xuất sắc trong lãnh đạo, học thuật và phát triển thể chất. Những giá trị này được thể chế hóa và hoạt động theo một loạt các quy định có ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của tổ chức và quá trình. Do vậy, mỗi một thành viên của đội ngũ được thuê đều có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ và có thể cố vấn cho học sinh trong mọi mặt của đời sống.

Viện Quân sự bang New Mexico là một trường có tỷ lệ cạnh tranh cao với các tiêu chuẩn tuyển sinh nghiêm ngặt, mỗi năm chỉ có khoảng 1000 học sinh được nhận.”

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú NA

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Diện tích (km2) 3.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 209Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 90%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1120

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 26

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 871Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 27%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 100%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 30000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 2 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục quân đội

Câu lạc bộ

Ban nhạc,Hàng không,Hóa học,Hợp xướng,Khoa học,Nhạc Jazz,Nhảy,Quyền anh,Robot,Sinh viên Châu Á,Sinh viên quốc tế,Súng trường,Thám hiểm,Toán học,Các CLB khác

Thể thao

Bơi lội,Bóng chày,Bóng chuyền, Bóng rổ,Bóng đá,Chạy băng đồng, Điền kinh, Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Ojai Valley School campus

Ojai Valley School

Trường tư THPT

Ojai Valley School là trường trung học bán trú và nội trú tại khu vực thung lũng Ojai, cách Los Angeles về hướng bắc khoảng...

Foxcroft Academy campus

Foxcroft Academy

Trường tư THPT

Học viện Foxcroft là một trường nội trú nằm ở tiểu bang Maine xinh đẹp, chỉ cách Boston và thành phố New York vài giờ...

The Winchendon School campus

The Winchendon School

Trường tư THPT

Winchendon là trường nội trú và bán trú tư ở Winchendon, Massachussetts cách Boston khoảng 1 giờ lái xe. Được thành lập năm 1926, trường...