North Broward Preparatory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
North Broward Preparatory School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
North Broward Preparatory School

North Broward Preparatory School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Dự bị Đại học North Broward (North Broward Preparatory School) là một trường tư thục ở phía Nam xinh đẹp của bang Florida.

North Broward chuẩn bị hành trang để học sinh trở thành những người có tư duy tinh thông, sâu sắc và nhanh nhạy, và tạo nên sự kết nối giữa kỷ luật và văn hoá; tất cả cùng một lúc, trong khi vẫn chấp nhận rủi ro từ việc đưa trí tuệ và tài năng của học sinh vươn ra nhiều hướng mới mẻ.

Giáo viên trường North Broward nuỗi dưỡng những kỹ năng thiết yếu cho từng em học sinh theo cách học cá nhân. Các thầy cô xây dựng điểm mạnh và đam mê cá nhân trên từng học sinh, và tạo ra thử thách trong mỗi bài học cũng như hoạt động để các em không ngừng phát triển và học hỏi. Các giáo viên dùng trải nghiệm nghiệm độc đáo của chính mình để mở ra những cơ hội mới cho học sinh của họ.

Một trong những cơ hội đó chính là việc North Broward hợp tác với Học viện Juilliard (Juilliard School). Việc học nghệ thuật biểu diễn của mỗi học sinh sẽ được tăng cường bằng vốn tiết mục của nhạc gốc, điệu nhảy gốc và kịch gốc, bao gồm nhiều thể loại, phong cách và văn hoá khác nhau, được thiết kế và lựa chọn trực tiếp bởi Juilliard. North Broward sẽ sử dụng Juilliard Creative Classroom (tạm dịch: Lớp học Sáng tạo của Học viện Juilliard), một tập hợp trực tuyến các nguồn tài nguyên giáo dục.

Trường North Broward tập trung vào việc phát triển các kỹ năng của thế kỷ XXI như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm trong tất cả các khối lớp. Đây là một cộng đồng học tập năng động đã cam kết cho sự phát triển của tất cả học sinh, giúp các em tìm ra tài năng riêng biệt và những năng khiếu đặc biệt. Hàng năm, 100% học sinh tốt nghiệp từ North Broward được nhận vào các trường đại học ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 6 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1957

Diện tích (km2) 0.80

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 14Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 34Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không được cung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB Chương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 64%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1360

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 1,620Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 18

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:10

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 30%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 30%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 55500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Lịch sự (có ngày yêu cầu mặc nghiêm chỉnh, có ngày học sinh được mặc tự do)

Câu lạc bộ

Báo chí,Hiệp hội nghệ thuật danh dự quốc gia,Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc,Người máy,Nhiếp ảnh,Triết học,Xuất bản văn học & nghệ thuật OPUS,Y học thể thao,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Golf,Khiêu vũ,Khúc côn cầu trên băng,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Paul’s School campus

St. Paul’s School

Trường tư THPT

St. Paul’s School là một trường trung học nội trú khá “kén chọn” học sinh. Trường có vị trí tại thành phố Concord, bang New...

The Phelps School campus

The Phelps School

Trường tư THPT

Trường trung học The Phelps School là một trường nội trú nam sinh có vị trí tại thành phố Malvem, bang Pennsylvania, rất gần với...

Collège et Lycée St-Charles campus

Collège et Lycée St-Charles

Trường tư THPT

Collège et Lycée St-Charles là trường trung học nội trú uy tín và nổi tiếng nằm trong khu vực thiên nhiên tươi đẹp thuộc bang...