Swarthmore College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Swarthmore College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Swarthmore là một trường đại học khai phóng tư thục ở Pennsylvania có lịch sử lâu đời và là một trong những trường đại học giáo dục chung sớm nhất của Mỹ. Swarthmore là một cơ sở giáo dục chỉ đào tạo đại học bốn năm. Trường là thành viên của Tri-College Consortium, một tổ chức hợp tác học thuật với Bryn Mawr College và Haverford College. Swarthmore cũng liên kết với Đại học Pennsylvania thông qua Quaker Consortium, cho phép sinh viên đăng ký chéo các lớp học tại các cơ sở trong Hiệp hội. Các cơ hội thực tập, phát triển nghề nghiệp ở Swarthmore rất phong phú, cho dù là thông qua các chuyến thực tập dài 1 tuần trong kỳ nghỉ đông, thông qua các cơ hội thực tập hoặc nghiên cứu trong mùa hè hay thông qua trung tâm tư vấn dành cho sinh viên quan tâm đến nghề nghiệp trong ngành y hoặc luật. Nhà trường sẽ giúp bạn tìm được vị trí của mình trên thế giới và trở thành người mà bạn mong muốn. Ngoài việc mang đến một trong những trải nghiệm học tập mạnh mẽ nhất trên thế giới, Swarthmore còn đem lại điểm độc đáo: Học kỳ đầu tiên của bạn là đạt-không đạt, vì vậy việc học của bạn chỉ có mục đích học tập. Khuôn viên trường độc đáo với sự kết hợp giữa những khu vườn nổi tiếng thế giới và những khu rừng hoang sơ. Bạn có thể thấy mình đang thực hiện nghiên cứu thực địa sinh học ở Crum Woods cho buổi hội thảo về giao tiếp với động vật, nghiên cứu cách hệ thống mái nhà xanh giảm chi phí năng lượng cho khóa học kinh tế môi trường của bạn hoặc xem bạn bè diễn tập buổi biểu diễn sân khấu trong Nhà hát Scott xinh đẹp. Ngủ trưa trên bãi cỏ ngập nắng của Bãi biển Parrish, hoặc thư giãn đầu óc bằng con đường mòn xuyên rừng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1864

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Swarthmore cung cấp cho sinh viên có nguồn kiến thức đa dạng và một nền giáo dục khai phóng mang tính biến đổi dựa trên yêu cầu trí tuệ luôn không ngừng đổi mới và trao quyền cho tất cả những người chia sẻ trong cộng đồng để phát triển và đóng góp cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1689Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 73689Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 7 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 8.0%

Mức điểm SAT 1430-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Iowa campus

University of Iowa

Trường công Đại học

Trường đại học Iowa là trường đại học công được thành lập năm 1847 và có hơn 23,000 sinh viên trong khuôn viên tại thị...

University of South Florida campus

University of South Florida

Trường công Đại học

The University of South Florida là một đại học nghiên cứu ưu tú nằm tại trung tâm Vịnh Tampa. Những cống hiến của trường với...

University of Puget Sound campus

University of Puget Sound

Trường tư Đại học

Đại học Puget Sound (UPS hoặc Puget Sound) là một trường đại học tư thục giáo dục khai phóng ở Tacoma, Washington. Trường đại học...