Sun Valley Community School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Sun Valley Community School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Sun Valley Community School

Sun Valley Community School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Toạ lạc giữa năm dãy núi ở trung tâm thung lũng Wood River, trường Sun Valley Community là một trường dự bị đại học độc lập nhỏ. Tên cũ là trường cộng đồng ở Sun Valley, Idaho được thành lập năm 1973 như một trường trung học và hiện nay đã phát triển lên chương trình đào tạo dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, bổ sung thêm các chương trình ngoài trời, học viện lãnh đạo ngoài trời, học viện trượt tuyết Sun Valley và chương trình nội trú.

Sứ mệnh của Sun Valley là truyền cảm hứng cho học sinh để tư duy phản biện, khuyến khích sự tự tin, dám đón nhận thách thức và sống có mục đích, có ảnh hưởng. Đây là cộng đồng của những bộ óc tò mò, tinh thần phiêu lưu, trái tim nhân ái và tư duy phản biện để tham gia vào việc học tập và kết nối những con người trong cộng cồng vùng núi Sun Valley, Idaho. Học sinh của trường biết rõ về bản thân và những người khác trong trường, tìm thấy niềm vui và sự trưởng thành thông qua thử thách học tập, trải nghiệm bên ngoài, nỗ lực trong nghệ thuật và đam mê trong thể thao.

Nền giáo dục trung học ở trường Sun Valley được xác định bởi sự nghiêm túc trong học tập, bằng sự tìm hiểu trải nghiệm ý nghĩa bên ngoài lớp học, cơ hội thử sức trong thể thao và nghệ thuật. Là một trường tư thục hàng đầu ở Sun Valley, một trong số trường nội trú tốt nhất khu vực phía Tây, trường Sun Valley Community khuyến khích tất cả học sinh trung học phổ thông học tập xuất sắc và theo đuổi đam mê trong và ngoài lớp học. Học sinh trung học phổ thông xây dựng phẩm chất tự tin, hiểu biết sâu sắc và độc lập. Khi họ tiến bộ, họ sẽ tự chủ và trách nhiệm. Cơ hội lãnh đạo có rất nhiều trong học tập, thể thao và trong Học viện lãnh đạo ngoài trời. Sun Valley thúc đẩy văn hoá tôn trọng, trung thực, tin tưởng giữa giáo viên và học sinh. Các chuyên gia trong bộ môn của họ đánh giá cao cách giảng dạy của giáo viên. Ngoài lớp học, giáo viên sát sao với cuộc sống của học sinh như cố vấn học sinh, hướng dẫn và tổ chức các chuyến đi, chỉ đao các chương trình dịch vụ cộng đồng và như những người bạn của học sinh. Mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh rất chặt chẽ được học sinh tốt nghiệp tại trường đánh giá là yếu tố quan trọng nhất trong giáo dục tại trường Sun Valley Community.

Là một phần của chương trình Ngoài trời, năm 2011, Học viện Trượt tuyết Sun Valley đã ra đời. Chương trình này cung cấp cho những người trượt tuyết và trượt ván tuyết khả năng cạnh tranh với chương trình đào tạo và huấn luyện đẳng cấp thế giới từ Quỹ giáo dục trượt tuyết Sun Valley kết hợp với một nền giáo dục dự bị đại học xuất sắc tại trường Sun Valley. Đây là năm hoạt động thứ 8 với sự tham gia của hơn 80 vận động viên trượt tuyết. Phần lớn học sinh tham gia chương trình đua xe trên núi với các vận động viên thi đấu ở giải quốc gia, giải tự do, trượt tuyết. Các vận động viên cũng có thể lựa chọn ở tại ký túc xá của trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1973

Diện tích (km2) 0.40

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 77%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1220

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 435Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 4%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 18%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 0 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 51380Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 25 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

May vá,Môi trường,Nhạc cụ,Nấu ăn,Tiếng Trung,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Chèo thuyền kayak,Golf,Leo núi,Trượt băng nghệ thuật,Trượt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wasatch Academy campus

Wasatch Academy

Trường tư THPT

Wasatch Academy là một trường trung học tư thục có vị trí tại thành phố nhỏ Mount Pleasant, bang Utah. Là một trường nội trú...

The Storm King School campus

The Storm King School

Trường tư THPT

Storm King School là trường trung học nội trú và bán trú có vị trí tại Cornwall – on – the Hudson, bang New York,...

The Phelps School campus

The Phelps School

Trường tư THPT

Trường trung học The Phelps School là một trường nội trú nam sinh có vị trí tại thành phố Malvem, bang Pennsylvania, rất gần với...