Agnes Scott College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Agnes Scott College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Agnes Scott College là một trường Đại học Khai phóng dành riêng cho nữ sinh được đặt tại Decatur,Georgia. Agnes Scott được thành lập vào năm 1889 với tiêu chí cung cấp một nên giáo dục tốt hơn cho nữ giới. Ngày nay, trường tập trung vào đào tạo kĩ năng lãnh đạo và tư duy sáng tạo cho nữ giới. Trường có 34 chương trình cử nhân chuyên ngành và 31 khóa học dự bị chuyên môn về Luật, Y khoa và Sức khỏe; cấp bằng kép trong lĩnh vực Điều dưỡng, Kiến trúc, Kỹ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Tôn giáo Tin lànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1889

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Agnes Scott là một trường đại học khai phóng, tư thục dành riêng cho nữ sinh tại bang Georgia với khuôn viên xinh đẹp, là địa điểm làm phim cho nhiều tác phẩm. Trong năm năm liền, trường được công nhận là đại học khai phóng sáng tạo nhất quốc gia theo U.S.News & World Report.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1,014Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 55456Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67.5%

Mức điểm SAT 1080-1290Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...

Macalester College

Trường tư Đại học

Tại Macalester College, sinh viên được trải nghiệm những điều tốt nhất của cả hai thế giới – chương trình học thuật đầy cảm hứng...

University of Nevada-Las Vegas

Trường công Đại học

Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV) là một trường đại học công lập chuyên nghiên cứu được cấp đất ở Paradise, Nevada. Trường có khuôn...