University of Alberta - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

University of Alberta logo

University of Alberta

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Alberta là trường đại học nghiên cứu công lập có lịch sử lâu đời của tỉnh bang. Trường được coi là một “trường đại học nghiên cứu và học thuật toàn diện”, có nghĩa là trường cung cấp một loạt các chương trình học thuật và nghiên cứu cấp bằng Cử nhân và các bằng cấp sau đại học. Trường hiện giảng dạy gần 400 chương trình cấp bằng Cử nhân và 500 chương trình cấp bằng sau đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1908

Diện tích (km2) 0.93

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Alberta là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học lớn của Canada. Các giáo sư của trường đã giành được nhiều giải thưởng hàng đầu của Canada về sự xuất sắc trong giảng dạy đại học. Trường cung cấp khoảng 388 chương trình đại học và 500 chương trình sau đại học. Trường hiện có 18 khoa ngành bao gồm: Nông nghiệp, Khoa học môi trường, Kinh doanh, Nhân văn, Kỹ thuật, Luật, Y khoa, Nha khoa, Dược... Trong Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của US News & World Report năm 2022, trường Alberta đứng thứ 135 trên thế giới và thứ 5 ở Canada.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 40,061Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18%

Tài chính

Tổng chi phí 43430Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of La Verne

Trường tư Đại học

Đại học Laverne là trường đại học tư được thành lập năm 1891 và có khoảng 2,700 sinh viên trong khuôn viên trường ở ngoại...

Tulane University of Louisiana

Trường tư Đại học

Trường Tulane University là một trường Đại học nghiên cứu tư thục toạ lạc tại thành phố New Orleans, bang Louisiana. Nhà trường hoạt động...

Northeastern Illinois University

Trường công Đại học

Được thành lập vào năm 1867, Northeastern Illinois University có truyền thống đổi mới trong giáo dục và có một đội ngũ giảng viên rất...