Thomas Aquinas College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Thomas Aquinas College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Thomas Aquinas College là một trường Liberal Arts tư thục được thành lập năm 1971, có cơ sở chính ở Quận Ventura, California. Cơ sở thứ hai được mở tại Northfield, Massachusetts vào năm 2018. Chương trình giảng dạy của Thomas Aquinas xoay quanh một chương trình học thuật duy nhất nghiên cứu những cuốn sách vĩ đại của nền văn minh phương Tây.
Trường có tổng số sinh viên đăng ký đại học là 497 (mùa thu năm 2021), ở ngoại ô và quy mô khuôn viên trường là 131 mẫu Anh. Thomas Aquinas College được xếp hạng Top 45 – National Liberal Arts Colleges theo U.S. News & World Report.
Hơn 100 chương trình đào tạo ở School of Arts & Social Sciences, School of Business, School of Education và School of STEM sẽ chuẩn bị cho sinh viên thành công trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáo La mãTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1971

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Thomas Aquinas được công nhận bởi Hiệp hội các đại học to và nhỏ phía Tây. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân, sau khi hoàn thành 146 giờ học kỳ. Mỗi học kỳ bao gồm 16 tuần học trên lớp và một tuần kiểm tra cuối kỳ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 439Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 36900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83.0%

Mức điểm SAT 1170-1370Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Quinnipiac University campus

Quinnipiac University

Trường tư Đại học

Quinnipiac University là một trường đại học tư thục tại thị trấn Hamden, bang Connecticut, ngay bên ngoài của hạt New Haven và cách thành...

Ursinus College campus

Ursinus College

Trường tư Đại học

Đại học Ursinus là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Collegeville, Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1869 và có một...

University of Idaho campus

University of Idaho

Trường công Đại học

Đại học Idaho là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1889, tuyển sinh khoảng 9.000 sinh viên tại khuôn viên...