University of Texas at Arlington - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Texas at Arlington
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Texas at Arlington

University of Texas at Arlington

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Texas tại Arlington (UTA hoặc UT Arlington) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Arlington, Texas, thuộc một phần của khu đô thị phức hợp Dallas-Fort Worth. UT là trường đại học lớn nhất tại Bắc Texas và là ngôi trường của hơn 42,000 sinh viên với 28,000 sinh viên chưa tốt nghiệp. Sinh viên UT đến từ hơn 100 quốc gia, kết quả là mật độ sinh viên tại khuôn viên đa dạng nhất cả nước. UT là trường R1, tập trung cao độ vào nghiên cứu với tổng số vốn vượt quá 100 triệu năm 2018. UT cũng là đại học dẫn đầu trong sự sáng tạo nghiên cứu và là mái nhà của hàng tá viện và khoa nghiên cứu. Đại học kỹ sư y tá, công việc xã hội và kinh doanh đặc biệt nổi trội và coi trọng. UT cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên giỏi đăng ký và cấp học bổng tài năng. Tại UT, 20 triệu đô la Mỹ học bổng được trao tặng thường niên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1895

Diện tích (km2) 1.70

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Texas cơ sở ở thành phố Arlington là trường đại học nghiên cứu công lập thuộc hệ thống đại học bang Texas. Đây là trường đại học lớn thứ 3 trong hệ thống, giảng dạy hơn 180 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Chuyên ngành y tá và điều dưỡng của trường nằm trong 5 chương trình đào tạo y tá và điều dưỡng lớn nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, trường cũng được xem là một trong những trường có ngành kỹ thuật lớn nhất bang với hơn 7,000 sinh viên theo học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 48,072Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 39815Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 88%

Mức điểm SAT 1040-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

California State University-Fresno campus

California State University-Fresno

Trường công Đại học

Đại học bang California Fresno (CSU Fresno) là một trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Trường có...

Ursinus College campus

Ursinus College

Trường tư Đại học

Đại học Ursinus là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Collegeville, Pennsylvania. Trường được thành lập vào năm 1869 và có một...

Creighton University campus

Creighton University

Trường tư Đại học

Kể từ năm thành lập 1878, Đại học Creighton đã khơi dậy niềm đam mê của mình về mặt trí tuệ, tinh thần và xã...