Soka University of America - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Soka University of America

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Soka University of America là một trường đại học Liberal Arts tư thục, phi lợi nhuận, hệ 4 năm tọa lạc trên diện tích 103 mẫu Anh ở Aliso Viejo, phía nam Quận Cam, California. Cách bờ biển ba dặm, SUA nằm ở trung tâm của miền Nam California với vô số cơ hội văn hóa, giáo dục, thể thao và phiêu lưu. Trường cung cấp bằng B.A. về nghệ thuật tự do và bằng Thạc sĩ về Lãnh đạo Giáo dục và Thay đổi Xã hội. Mỗi trường cung cấp một chương trình giảng dạy độc đáo nhấn mạnh đến khả năng lãnh đạo và quyền công dân đóng góp.

Soka University of America tự hào thúc đẩy một môi trường hòa nhập khuyến khích sinh viên, giảng viên và nhân viên xem xét các quan điểm từ mọi nền tảng và văn hóa. Soka University of America tin rằng những quan điểm này sẽ giúp mọi người tại SUA trở thành những công dân toàn cầu tốt hơn, những người có lòng nhân ái và đóng góp trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Sinh viên đại học có thu nhập gia đình dưới 90.000 USD và chứng minh được nhu cầu tài chính sẽ được trang trải học phí bằng sự kết hợp giữa các khoản tài trợ và học bổng từ trường đại học, chính phủ liên bang và tiểu bang cũng như các cơ quan tư nhân. Soka University of America cũng cung cấp viện trợ hào phóng dựa trên nhu cầu cho những sinh viên có thu nhập hộ gia đình lớn hơn 90.000 USD cũng như các cơ hội học bổng không dựa trên thu nhập gia đình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1987

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Sinh viên đại học sẽ lấy bằng Cử nhân Giáo dục khai phóng và tập trung vào Nghiên cứu Môi trường, Nhân văn, Nghiên cứu Quốc tế, Khoa học Đời sống hoặc Khoa học Xã hội và Hành vi.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 442Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 48%

Tài chính

Tổng chi phí 52758Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 53%

Mức điểm SAT 1205-1400Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pitzer College campus

Pitzer College

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1963, Pitzer College là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu....

University of Houston campus

University of Houston

Trường tư Đại học

Đại học Houston là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1927, tuyển sinh khoảng 38,000 sinh viên tại cơ sở ở...

California State University-Fresno campus

California State University-Fresno

Trường công Đại học

Đại học bang California Fresno (CSU Fresno) là một trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Trường có...