Ohio State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Ohio State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Ohio State University

Ohio State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Kể từ năm 1870, Ohio State là vũ đài của những thành tích học tập và là phòng thí nghiệm của sự đổi mới. Trường bắt đầu tập trung vào việc đào tạo sinh viên trong các ngành nông nghiệp, cơ khí và nó đã trở thành một trường đại học toàn diện dưới sự định hướng của Thống đốc lúc bấy giờ (sau này là Chủ tịch) Rutherford B. Hayes, và vào năm 1878, Đại hội đồng Ohio đã đồng ý thông qua đổi tên trường thành “The Ohio State”.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1870

Diện tích (km2) 6.47

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Ohio State là trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất của bang, đây cũng là trường đại học tiêu biểu cho hệ thống đại học công lập bang Ohio hay còn được biết đến là trường đại học Ivy công lập. Đây cũng là trường đại học duy nhất của Bắc Mỹ được kiểm định ABET cho chương trình cấp bằng cử nhân về kỹ thuật hàn kim loại. Giảng viên và cựu sinh viên của trường có 5 người đạt giải Nobel, 7 người đạt giải thưởng Pulitzer. Đây cũng là ngôi trường đào tạo ra 6 Thượng nghị sỹ, 15 người trong Hạ viện Mỹ và 108 vận động viên đạt huy chương Olympic.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 61,369Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 48371Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 69%

Mức điểm SAT 1250-1460Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

City University of Seattle campus

City University of Seattle

Trường tư Đại học

Trường đại học City University of Seattle (viết tắt là CityU) là trường tư thục ở thành phố phát triển của bang Washington, thành phố...

Southwestern University campus

Southwestern University

Trường tư Đại học

Southwestern University là một trường đại học tư thục, Cơ đốc giáo nằm ở Georgetown, Texas trong Khu vực Austin. Đây là một trường đại...

University of Illinois at Urbana-Champaign campus

University of Illinois at Urbana-Champaign

Trường công Đại học

Đại học Illinois ở Urbana-Champaign là đại học công lập được thành lập năm 1867 và có hơn 33,000 sinh viên trong khuôn viên tại...