Seattle University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Seattle University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Seattle là một trường đại học Jesuit Catholic tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng hơn 50 mẫu Anh ở trung tâm năng động của Seattle. Sinh viên đa dạng và có định hướng của Đại học Seattle bao gồm 7.121 sinh viên: 4.113 sinh viên đại học, 2.280 sinh viên sau đại học và 728 sinh viên luật. Đại học Seattle cung cấp hơn 120 chương trình đại học, sau đại học và chứng chỉ. Mỗi năm, Đại học Seattle có tác động kinh tế khu vực lên tới 525 triệu USD.
Đại học Seattle có hơn 90.000 cựu sinh viên ở 97 quốc gia. Gần 70% vẫn ở lại Washington – bao gồm 62% ở vùng Puget Sound – đóng góp cho nền kinh tế tiểu bang và nguồn nhân tài sau khi tốt nghiệp. Top 5 nhà tuyển dụng của cựu sinh viên Đại học Seattle bao gồm:
– Boeing
– Microsoft
– Amazon
– Đại học Seattle
– Đại học Washington

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Seattle cung cấp 65 chương trình cấp bằng cử nhân cùng nhiều chuyên ngành và chuyên ngành bổ sung cho sinh viên. Những sinh viên chưa chắc chắn về chuyên ngành học của mình có thể xem xét Chương trình Tư vấn Lộ trình Học tập và dành hai năm để xây dựng nền tảng, khám phá sở thích học tập của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7268Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9.30%

Tài chính

Tổng chi phí 67000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83.0%

Mức điểm SAT 1120-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Louisiana State University campus

Louisiana State University

Trường công Đại học

Đại Học bang Louisiana (tên chính chức là Đại học cơ khí và nông nghiệp bang Louisiana, thường được gọi tắt là LSU) là trường...

Dallas Baptist University campus

Dallas Baptist University

Trường tư Đại học

Dallas Baptist University là 1 trường tư thục theo đạo Thiên Chúa giáo, toạ lạc thành phố Dallas bang Texas. Đức tin và tôn giáo...

Spelman College campus

Spelman College

Trường tư Đại học

Spelman College được thành lập vào năm 1881 với tên gọi Atlanta Baptist Female Seminary, trường đổi tên thành Spelman College vào năm 1924. Hiện...