Dominican University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Dominican University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Dominican được đánh giá cao về tính nghiêm túc trong học thuật, khả năng chi trả hợp lý, môi trường học tập có mục tiêu và lấy mối quan hệ làm trung tâm. Khuôn viên chính tuyệt đẹp trên diện tích 37 mẫu Anh nhiều cây cối ở ngoại ô River Forest, cách trung tâm thành phố Chicago chỉ vài phút lái xe, đầy đủ khả năng tiếp cận các cơ hội thực tập, cơ hội nghề nghiệp, nghệ thuật, giải trí và mua sắm của thành phố. Nhà trường cung cấp hàng trăm cơ hội học tập đại học và sau đại học, khám phá sở thích nghề nghiệp, trải nghiệm văn hóa đa dạng và môi trường quốc tế. Các chương trình cấp bằng kép và kết hợp thông qua liên kết với với Trường Luật Đại học Illinois Chicago, Viện Thần học McCormick, Đại học Roosevelt, Viện Công nghệ Illinois và Đại học Loyola Chicago.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1901

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Dominican cung cấp hơn 50 chuyên ngành và ngành phụ cùng với các chương trình cấp bằng kép hoặc chứng chỉ, các nghiên cứu đại học của Dominican sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp hoặc cá nhân của mình. Trường cũng cung cấp 25 bằng sau đại học cũng như bằng tiến sĩ về thư viện và khoa học thông tin cũng như công bằng xã hội ứng dụng. Học sinh được hưởng lợi từ các cơ hội nghiên cứu thực hành, yêu cầu học thuật, sự quan tâm cá nhân và tương tác sâu sắc trong các lớp học có sĩ số nhỏ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,200Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.2%

Tài chính

Tổng chi phí 70926Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 76.5%

Mức điểm SAT 910-1160Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Seattle Pacific University campus

Seattle Pacific University

Trường tư Đại học

Đại học Seattle Pacific là một trường đại học Kitô cam kết khuyến khích phát triển văn hoá và thay đổi thế giới thông qua...

Fairfield University campus

Fairfield University

Trường tư Đại học

Đại học Fairfield là một trường đại học tư thục của tiểu bang Connecticut với hai cơ sở ở Fairfield và Bridgeport. Cả hai địa...

University of North Carolina at Greensboro campus

University of North Carolina at Greensboro

Trường công Đại học

Đại học bắc Carolina ở Greensboro là trường công được thành lập năm 1891 với gần 16,000 sinh viên và có trụ sở đặt tại...