Furman University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Furman University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Furman là một trường đại học khai phóng tư thục lâu đời ở Greenville, South Carolina. Furman cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đặc biệt về mỹ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, toán học và khoa học, cũng như các ngành chuyên môn chọn lọc. Đội ngũ giảng viên hàng đầu của Furman cam kết dạy sinh viên cách suy nghĩ chín chắn, cách đánh giá và sáng tạo cũng như cách nhìn mọi thứ từ nhiều góc độ. Vì những nguyên tắc này, sinh viên tốt nghiệp được giáo dục sâu rộng và toàn diện, chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo và háo hức đón nhận những thách thức của một thế giới phức tạp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1826

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Furman cung cấp 42 chương trình đào tạo cử nhân trong các lĩnh vực. Nhà trường chú trọng tích hợp việc học trên lớp và tiếp cận các chương trình học hàng đầu với kinh nghiệm nghiên cứu, thực tập, du học và học tập lấy cộng đồng làm trung tâm.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,970Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3.3%

Tài chính

Tổng chi phí 77180Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 71.40%

Mức điểm SAT 1280-1420Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 29-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Denver campus

University of Denver

Trường tư Đại học

Đại học Denver là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1864, tuyển sinh khoảng 5.000 sinh viên đại học tại cơ...

Ithaca College campus

Ithaca College

Trường tư Đại học

Đại học Ithaca là một trường đại học khai phóng tư thục, nơi sinh viên tìm thấy những con đường học tập thay đổi cuộc...

Wesleyan University campus

Wesleyan University

Trường tư Đại học

Đại học Wesleyan là một trường đại học tư thục giáo dục khai phóng ở Middletown, Connecticut, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1831,...