Princeton University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Princeton University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Princeton University

Princeton University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Princeton là một trường đại học nghiên cứu tư thuộc nhóm Ivy League tại Princeton, New Jersey và là tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ tư tại Hoa Kỳ, là một trong chín trường cao đẳng thuộc địa trước Cách mạng Hoa Kỳ. Princeton cách thành phố New York và Philadelphia khoảng một giờ lái xe. Là 1 trường liberal art, giá trị của dịch vụ chính là trọng tâm của Princeton. Chính điều này đã truyền đam mê và sự hưng phấn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên của chúng tôi, và đó cũng là lý do tại sao Princeton lại phục vụ lợi ích cộng đồng tốt như vậy. Princeton có chương trình cho bậc đại học và sau đại học về nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Chương trình đại học của Princeton có tính chọn lọc cao, chấp nhận 6,1% ứng viên đại học trong năm học 2016-2017. Princeton coi sinh viên Mỹ vàsinh viên quốc tế là như nhau trong quá trình xét tuyển nhập học và hỗ trợ tài chính. Trên thực tế, Princeton là một trong số ít các trường trong cả nước không giới hạn hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, đối xử với sinh viên quốc tế và sinh viên Mỹ như nhau trong quy trình hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1746

Diện tích (km2) 2.42

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Princeton, một trong các thành viên của nhóm các trường Ivy League, là trường đại học nghiên cứu tư thục cổ kính. Trường xếp #4 trong số các trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ. Đại học Princeton cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sỹ. Với mức ngân sách cho các đề tài nghiên cứu khoa học lớn nên tính đến năm 2021, Đại học Princeton có 75 người đạt giải Nobel 16 người đoạt Huy chương Fields và 16 người đoạt giải Turing. Đây cũng là ngôi trường đại học đào tạo ra 2 vị Tổng thống Mỹ, 12 vị chánh án trong Pháp viện tối cao, và nhiều thành viên trong quốc hội.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,852Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 23%

Tài chính

Tổng chi phí 74190Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 6%

Mức điểm SAT 1460-1570Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-Davis campus

University of California-Davis

Trường công Đại học

Trường Đại học bang California tại Davis (UC Davis) là một trường Đại học nghiên cứu công lập cổ kính tại thành phố Davis, bang...

Georgetown University campus

Georgetown University

Trường tư Đại học

Đại học Georgetown là một trong những học viện nghiên cứu và học thuật dẫn đầu thế giới, đưa ra những trải nghiệm giáo dục...

Berry College campus

Berry College

Trường tư Đại học

Berry College là trường đại học tư thục tập trung vào giáo dục khai phóng. Nhà trường được thành lập vào năm 1902 dựa trên...