Montclair State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Montclair State University

Montclair State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Montclair cam kết mang đến cho bang New Jersey một nền giáo dục với các chương trình được thiết kế đặc trưng trong việc phát triển kiến ​​thức và các ứng dụng. Trường đào tạo các chương trình tú tài, thạc sĩ, chứng chỉ và tiến sĩ tập trung, đáp ứng được với những yêu cầu của tiểu bang. Trường tuyển dụng các giảng viên có chuyên môn cao, có chứng chỉ chuyên nghiệp và cam kết gắn bó lâu dài. Cộng đồng sinh viên trong trường phản ánh rất rõ đặc trưng của dân cư New Jersey. Tất cả các chương trình đào tạo của trường đều chú trọng vào việc phát triển khả năng khám phá, sáng tạo, đánh giá, áp dụng và chia sẻ kiến ​​thức với 1 thái độ khoan dung và cởi mở. Các chương trình ngoại khóa giúp sinh viên trau dồi tư duy phản biện và hành động đạo đức để trở thành những người công dân có hiểu biết, có khả năng đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một thể chế dân chủ trong tương lai. Nhận thức được tầm quan trọng của việc kết nối trên toàn thế giới, trường đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều có hiểu biết về các vấn đề toàn cầu và về trách nhiệm của họ như 1 công dân toàn cầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1908

Diện tích (km2) 1.96

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Montclair State là trường đại học nghiên cứu công lập lớn thứ 2 bang New Jersey. Trường cung cấp hơn 300 chuyên ngành ở các cấp độ chứng chỉ, bằng cử nhân, bằng cấp sau đại học. Chỉ cách thành phố New York khoảng 30 phút lái xe, sinh viên học tại đây sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 21,005Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 37806Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83%

Mức điểm SAT 990-1180Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 18-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of British Columbia

Trường công Đại học

Đại học UBC là một trong những trường đại học danh tiếng tại Canada. Đây cũng là trường đại học nghiên cứu công lập lâu...

Auburn University at Montgomery

Trường công Đại học

Sứ mệnh của trường Đại học Auburn University, Montgomery (AUM) là cung cấp những cơ hội học tập đa dạng và chất lượng ở bậc...

University of South Carolina-Columbia

Trường công Đại học

Đại học South Carolina – tiền thân của Đại học Nam Carolina – được thành lập ở Palmetto vào năm 1801, như một phần trong...