Rutgers University-New Brunswick - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Rutgers University-New Brunswick
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Rutgers University-New Brunswick

Rutgers University-New Brunswick

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Rutgers, New Brunswick là trường hàng đầu của Rutgers, Đại học Bang New Jersey. Đây là một trường đại học nghiên cứu quốc gia hàng đầu cam kết xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu sáng tạo trên hàng loạt các lĩnh vực và dịch vụ giúp cải thiện các cộng đồng địa phương, quốc gia và toàn cầu. Thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ và Hội nghị Big Ten, Rutgers là một trong chín trường đại học thuộc địa nguyên bản của Mỹ và là một trong những học viện được cấp đất đầu tiên của Mỹ. Những người thông minh, đầy tham vọng và chu đáo từ khắp nơi đã cùng nhau đến trung tâm của Northeast Corridor để tạo ra một cộng đồng trong khuôn viên trường đa dạng, tràn đầy năng lượng và hòa nhập. Giảng viên là người dẫn dắt giỏi trong lĩnh vực của họ, trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu hàng đầu, lựa chọn du học tại hơn 50 quốc gia, các tổ chức chuyên nghiệp cho sinh viên, chương trình danh dự, hỗ trợ và tư vấn học tập, thực tập, hợp tác, nghiên cứu sinh, và đa dạng con người và ý tưởng: những tài nguyên này là tài nguyên của sinh viên và trường sẽ trang bị sinh viên một nền tảng học thuật vững chắc cho tương lai.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1766

Diện tích (km2) 10.86

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Rutgers-cơ sở New Brunswick là ngôi trường đại học cổ kính nhất trong chuỗi các cơ sở của hệ thống đại học nghiên cứu công lập Rutgers, bang New Jersey. Trường có thế mạnh về các ngành kỹ thuật bao gồm: kỹ thuật hàng không vũ trụ, hoá học, công nghệ thông tin, kỹ sư dân dụng, kỹ thuật vật liệu, cơ khí ...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 50,411Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 12%

Tài chính

Tổng chi phí 46407Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 10Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67%

Mức điểm SAT 1210-1430Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Nevada-Las Vegas campus

University of Nevada-Las Vegas

Trường công Đại học

Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV) là một trường đại học công lập chuyên nghiên cứu được cấp đất ở Paradise, Nevada. Trường có khuôn...

East Carolina University campus

East Carolina University

Trường công Đại học

Đại học Đông Carolina là trường tư thục tại khu phố đại học ở Green ville, Bắc Carolina. Trường có khoảng 23,000 sinh viên chưa...

Niagara College Canada campus

Niagara College Canada

Trường công Đại học

Nằm ở trung tâm của Vùng Niagara – chỉ cách một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới vài phút –...