Muhlenberg College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Muhlenberg College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1848, Muhlenberg là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do bốn năm, tư thục có chọn lọc, tọa lạc tại Thung lũng Lehigh xinh đẹp ở phía đông Pennsylvania. Với hơn 1900 sinh viên, 39 chuyên ngành, 36 chuyên ngành phụ và tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 9:1, sinh viên được trải nghiệm một nền giáo dục nghệ thuật tự do hàng đầu dẫn đến kết quả tốt. Có hơn 118 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, 23 đội NCAA Division III và hơn 130 chương trình du học tại hơn 50 quốc gia.

Tại Muhlenberg, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp của các chương trình học xuất sắc, đội ngũ giảng viên hàng đầu là những học giả và cố vấn đáng chú ý cũng như các cơ hội có tác động như thực tập, nghiên cứu và học tập ở nước ngoài. Muhlenberg cũng cam kết nuôi dưỡng trải nghiệm đa dạng và toàn diện, đồng thời hỗ trợ cuộc sống sôi động trong khuôn viên trường và sự tham gia của cộng đồng có ý nghĩa.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin LànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1848

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Với hơn 50 chương trình đại học và chương trình học liên tục, Muhlenberg mở ra cánh cửa để bạn khám phá, đi sâu vào các môn học yêu thích và sống trọn vẹn với đam mê của mình.Là sinh viên của Muhlenberg, bạn được tự do khám phá và đạt được tiềm năng lớn nhất của mình, bởi vì chúng tôi tin rằng giáo dục không chỉ là nền tảng cho việc học. Khoa và nhân viên ghi nhận, tôn vinh và hỗ trợ hành trình của bạn trong và ngoài Muhlenberg, giúp bạn ghi dấu ấn trong nghề nghiệp đã chọn, đồng thời theo đuổi sở thích và đam mê của mình.Các cựu sinh viên Muhlenberg là những người học suốt đời và là những cá nhân đặc biệt trong nhiều sự nghiệp và mục tiêu mà họ theo đuổi. Chúng tôi mời bạn gia nhập hàng ngũ của chúng tôi và trải nghiệm sự hiểu biết về bản thân cũng như nhận thức về tất cả những gì cuộc sống mang lại.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 50%

Tài chính

Tổng chi phí 66635Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 68.0%

Mức điểm SAT 1200-1370Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Illinois Wesleyan University campus

Illinois Wesleyan University

Trường tư Đại học

Đại học Illinois Wesleyan là một trường đại học khai phóng tư thục chỉ đào tạo chương trình đại học. Học tập qua trải nghiệm...

University of California-Los Angeles campus

University of California-Los Angeles

Trường công Đại học

Đại học California-Los Angeles, hay gọi tắt là UCLA, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1919, tuyển sinh khoảng...

Thomas Aquinas College campus

Thomas Aquinas College

Trường tư Đại học

Thomas Aquinas College là một trường Liberal Arts tư thục được thành lập năm 1971, có cơ sở chính ở Quận Ventura, California. Cơ sở...