Drexel University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Drexel University

Drexel University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Drexel University là 1 trường Đại học tư thục được thành lập năm 1891 với sấp xỉ 13000 sinh viên ở tại ký túc xá của trường tại Philadelphia, Pennsylvania. Drexel cung cấp cho sinh viên rất nhiều kinh nghiệm làm việc bao gồm chương trình thực tập và hợp tác giáo dục. Trường Drexel được biết đến là có thế mạnh trong việc đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật, dược phẩm, và luật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1891

Diện tích (km2) 0.38

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Drexel là trường tư thục giảng dạy hơn 80 chuyên ngành đại học, 10 chương trình cấp bằng cấp tốc và 120 chứng chỉ cho sinh viên và chuyên gia. Một vài ngành đào tạo nổi tiếng của đại học Drexel có thể kể đến như ngành Chăm sóc sức khỏe, Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh doanh và Kinh tế. Những cựu sinh viên nổi tiếng của trường là Paul Baran (cha đẻ của mạng Internet), Norman Joseph Woodland (người sáng chế ra mã vạch).

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 23,586Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 73759Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 11Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 77%

Mức điểm SAT 1190-1390Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Portland campus

University of Portland

Trường tư Đại học

Đại học Oklahoma (OU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Norman, Oklahoma, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1890, trường...

St. Michael’s College campus

St. Michael’s College

Trường tư Đại học

Saint Michael’s College là trường Đại học tư thục Công giáo có vị trí tại thị trấn Colchester, bang Vermont, sát bên bờ vịnh Malletts,...

Northeastern Illinois University campus

Northeastern Illinois University

Trường công Đại học

Được thành lập vào năm 1867, Northeastern Illinois University có truyền thống đổi mới trong giáo dục và có một đội ngũ giảng viên rất...