Carleton College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Carleton College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Carleton là trường đại học 4 năm tập trung vào các chương trình giáo dục khai phóng. Carleton College toạ lạc tại thị trấn ven sông Northfield, bang Minnesota. Khuôn viên trường là một môi trường năng động với hơn 170 câu lạc bộ, tổ chức do sinh viên sáng lập và vận hành. Nổi bật trong các câu lạc bộ sinh viên của trường có câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn One Knight Stands và clb acapella Knightingales. Các môn thể thao nổi bật của trường có bóng ném, bóng chuyền. Tất cả sinh viên được yêu cầu ở trong ký túc xá trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, đến 90% sinh viên lựa chọn ở trong ký túc xá của trường cho đến khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1866

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: khoa học xã hội, toán học và số liệu thống kê, khoa học vật lý, khoa học máy tính và thông tin, sinh học, tâm lý học, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, lịch sử, ngôn ngữ Anh, văn học Anh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,014Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11.2%

Tài chính

Tổng chi phí 57927Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 21.2%

Mức điểm SAT 1410-1550Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Thomas Jefferson University campus

Thomas Jefferson University

Trường tư Đại học

Đại học Thomas Jefferson là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ, ra đời từ sự hợp nhất giữa...

University of Maryland-College Park campus

University of Maryland-College Park

Trường công Đại học

Đại học Maryland-College Park là trường công được thành lập năm 1856 và có 30,000 sinh viên sống trong khuôn viên trường ở College Park,...

Montclair State University campus

Montclair State University

Trường công Đại học

Đại học Montclair cam kết mang đến cho bang New Jersey một nền giáo dục với các chương trình được thiết kế đặc trưng trong...