Loyola University Chicago - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Loyola University Chicago
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Loyola University Chicago

Loyola University Chicago

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Loyola Chicago là trường đại học nghiên cứu Công giáo tư thục thuộc bang Illinois, Chicago và là một trong những trường đại học Công giáo lớn nhất tại Mỹ và chỉ có địa điểm duy nhất tại Chicago. Đại học Loyola là mái nhà của 14 các trường học, cao đẳng và học viện với hơn 80 chương trình tiền tốt nghiệp. Tờ U.S. News và World Report đã xếp hạng Đại học Loyola liên tục thuộc tốp “các trường đại học quốc gia” trong các ấn phẩm hàng năm của họ. Đại học Loyola thuộc nhóm những trường đại được công nhận về các dịch vụ cộng động và sự cam kết do các tổ chức quốc gia uy tín như Carnegie Foundation và Tổ chức cho dịch vụ cộng đồng và quốc gia lựa chọn. Đại học Loyola cam kết thu hút sinh viên quốc tế và giúp việc chuyển đổi lên cấp đại học (và tới Mỹ) theo cách dễ nhất có thể.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1870

Diện tích (km2) 0.42

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Loyola Chicago là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Chicago, Illinois. Trường bao gồm 13 trường cao đẳng và trường học, đào tạo hơn 80 chương trình đại học và 140 chương trình sau đại học. Tính đến nay, Đại học Loyola Chicago đã có khoảng 17.000 sinh viên, trong đó có cả giám đốc điều hành của các tập đoàn như McDonald's và Baxter International, cũng như hàng chục nhà lãnh đạo chính trị địa phương và quốc gia.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 16,893Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 62678Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70%

Mức điểm SAT 1130-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington State University campus

Washington State University

Trường công Đại học

Washington State là trường đại học công lập tại 1 thị trấn nhỏ ở Pullman, Washington. Được thành lập vào năm 1890 với khoảng 26,000...

California State University-Long Beach campus

California State University-Long Beach

Trường công Đại học

Đại học bang California, Long Beach (CSULB) là một trường đại học nghiên cứu công lập trực thuộc hệ thống Đại học Bang California. Đây...

Oregon State University campus

Oregon State University

Trường công Đại học

Đại học Oregon (OSU) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Corvallis, Oregon, Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ và...