Stony Brook University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Stony Brook University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Stony Brook University

Stony Brook University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Stony Brook là một trong những trường đại học công lập năng động nhất nước Mỹ, một trung tâm đào tạo xuất sắc và là một tổ chức nghiên cứu được quốc tế công nhận, cung cấp cho tất cả sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Khuôn viên trường nằm cách Manhattan khoảng 60 dặm về phía đông và Montauk Point 60 dặm về phía tây. Tương đối gần các bãi biển Đại Tây Dương của bờ nam và các vườn nho của East End. Với diện tích khoảng 1.039 mẫu Anh trên bờ phía bắc của Long Island, đại học Stony Brook, được coi là lá cờ đầu của SUNY và được thành lập vào năm 1957 với mục đích ban đầu là một trường đại học cho các giáo viên toán học và khoa học cấp hai. Nhiệm vụ của Đại học Stony Brook đó là thúc đẩy cộng đồng của họ và thế giới thông qua các hoạt động của trường học, cao đẳng để nâng cao kiến thức và khả năng khám phá. Họ cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới nhằm mang lại những trải nghiệm về nghiên cứu biến đổi và chăm sóc y tế cho sinh viên. Với hơn 200 chuyên ngành lớn nhỏ và các chương trình bằng cấp kết hợp, Stony Brook mang đến một nền giáo dục vượt quá sự mong đợi của bạn. Trường đóng vai trò tiên phong trong việc tích hợp nghiên cứu và giáo dục thông qua chương trình URECA độc đáo. Sáu trường đại học sẽ cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm và giúp họ tận dụng triệt để các nguồn lực lớn của trường trong việc học tập và nghiên cứu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1957

Diện tích (km2) 4.20

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Stony Brook là trường đại học nghiên cứu công lập, toạ lạc ngay tại khu vực đô thị sầm uất của thành phố New York. Đây cũng là một trong 2 trường đại học tiêu biểu của hệ thống Đại học công lập bang New York. Đại học Stony Brook hợp tác với Battelle có vai trò quản lý Phòng thí nghiệm Quốc gia Brookhaven, một phòng thí nghiệm quốc gia của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ. Nhà trường vinh dự khi là một trong mười trường đại học quốc gia được trao giải thưởng công nhận của Quỹ Khoa học Quốc gia vào năm 1998 cho sự tích hợp nghiên cứu và giáo dục. Năm 2005 và 2007, 2 giải Nobel đã được trao cho giảng viên của trường cho đề tài nghiên cứu của họ thực hiện tại chính Đại học Stony Brook.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 26,782Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 17%

Tài chính

Tổng chi phí 43584Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 49%

Mức điểm SAT 1230-1440Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Houston campus

University of Houston

Trường tư Đại học

Đại học Houston là một tổ chức công lập được thành lập vào năm 1927, tuyển sinh khoảng 38,000 sinh viên tại cơ sở ở...

Augustana College campus

Augustana College

Trường tư Đại học

Augustana College là trường đại học 4 năm cung cấp chương trình giáo dục khai phóng Được biết đến với khuôn viên nhiều cây cối...

University of Arkansas campus

University of Arkansas

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Arkansas (viết tắt là UA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập có vị trí tại thành phố Fayetteville,...