Knox College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Knox College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Knox là một trường đại học khai phóng tư thục lâu đời tại Illinois. Sinh viên đến từ mọi tầng lớp xã hội, từ mọi nơi trên thế giới, mang đến những câu chuyện, trải nghiệm và ý tưởng hoàn toàn khác nhau đến một khuôn viên đẹp đẽ ở Tây Illinois. Đội ngũ giảng viên tài năng với- 97% có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Sinh viên đến từ 48 tiểu bang và 51 quốc gia, khiến Knox trở nên đa dạng hơn về nhiều mặt so với hầu hết các trường đại học trong nước, tạo nên một môi trường đặc biệt năng động, hiệu quả và gắn kết với thế giới. Sinh viên lấy kiến thức thu được trong lớp và áp dụng vào trải nghiệm thực tế, hoàn thiện bản thân thông qua các hoạt động lãnh đạo, tất cả đều giúp sinh viên tốt nghiệp đạt được thành công sau khi tốt nghiệp Knox. Cựu sinh viên Knox đang điều hành các công ty Fortune 500 và các tổ chức phi lợi nhuận cấp cơ sở, họ tiến hành nghiên cứu lớn tại các địa điểm trên khắp thế giới, họ thành lập các công ty khởi nghiệp và tổ chức lễ hội âm nhạc, họ thấy nhu cầu của con người và họ đáp ứng nhu cầu đó.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1837

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Với năm chuyên ngành mới về quản trị nghệ thuật, thiên văn học, thiết kế, nghiên cứu sức khỏe và thống kê, đại học Knox hiện cung cấp hơn 60 khóa học, bao gồm 42 chuyên ngành và 57 chuyên ngành phụ về nghệ thuật, nhân văn, khoa học và khoa học xã hội. Trường cũng có chín chương trình hợp tác và tiền chuyên nghiệp, bao gồm kinh doanh, kỹ thuật và luật. Đại học Knox cũng cung cấp cho sinh viên khoa học sự lựa chọn giữa bằng cử nhân (B.A.) hoặc cử nhân khoa học (B.S.) về hóa sinh, sinh học, hóa học, khoa học máy tính, khoa học môi trường, toán học, khoa học thần kinh, tâm lý học và vật lý. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang cân nhắc sự nghiệp chuyên môn hoặc dự định theo học tcác chương trình sau đại học về khoa học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1200Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 19%

Tài chính

Tổng chi phí 62787Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 70.8%

Mức điểm SAT 1150-1380Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of South Florida campus

University of South Florida

Trường công Đại học

The University of South Florida là một đại học nghiên cứu ưu tú nằm tại trung tâm Vịnh Tampa. Những cống hiến của trường với...

Weber State University campus

Weber State University

Trường công Đại học

Đại học Weber State là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1889 và có khoảng 27,000 sinh viên trong ký...

University of Alabama at Birmingham campus

University of Alabama at Birmingham

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Alabama ở Birmingham (UAB) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành phố Birmingham, bang Alabama,...