Benedictine University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Benedictine University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Benedictine University

Benedictine University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học Benedictine là một trường tư thục công giáo toạ lạc tại thị trấn Lisle, bang Illinois, tiếp giáp với khu vực đô thị sôi động Chicago. Trường được đặt tên theo thánh St. Benedict. Triết lý giáo dục của trường tập trung vào việc đề cao sứ mệnh và truyền thống Công giáo trên mọi khía cạnh thông qua chương trình học, chính sách, phương pháp giáo dục. Nhà trường giảng dạy 59 chuyên ngành bậc cử nhân. Tạp chí Forbes đánh giá trường Benedictine University là một trong những trường Đại học tốt nhất nước Mỹ lần thứ chín liên tiếp vào năm 2019. Tất cả các giờ học tại trường được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trình độ cao. Sinh viên quốc tế cần nộp kèm đơn đăng ký xét tuyển điểm thi tiếng Anh, thư giới thiệu và bài luận cá nhân. Hội đồng tuyển sinh của nhà trường sẽ họp hàng tuần để xét duyệt hồ sơ và đưa ra quyết định xét tuyển.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La MãTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1887

Diện tích (km2) 0.43

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Benedictine là một trường đại học tư thục ở Illinois có vị trí chiến lược nằm gần hai cơ sở nghiên cứu quốc gia, phòng thí nghiệm quốc gia Argonne và Fermi, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập và việc làm cao. Trường cung cấp 59 chuyên ngành đại học, 19 chương trình sau đại học, 4 chương trình tiến sĩ và nhiều chứng chỉ sau đại học khác thông qua 4 trường đại học trực thuộc.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,940Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1%

Tài chính

Tổng chi phí 39000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 Tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61%

Mức điểm SAT 990-1160Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-25Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of North Dakota campus

University of North Dakota

Trường công Đại học

Đại học Bắc Dakota là trường công được thành lập năm 1883 và có xấp xỉ 10,000 sinh viên học tập trong khuôn viên trường...

Texas Christian University campus

Texas Christian University

Trường tư Đại học

Texas Christian University (TCU) là một trường đại học Công giáo giáo tư thục ở Fort Worth, Texas. Được thành lập vào năm 1873 bởi...

Berry College campus

Berry College

Trường tư Đại học

Berry College là trường đại học tư thục tập trung vào giáo dục khai phóng. Nhà trường được thành lập vào năm 1902 dựa trên...