University of Florida - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Florida
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Florida

University of Florida

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Florida là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1853 và tuyển sinh khoảng 35,000 sinh viên tại khuôn viên của nó ở thị trấn Gainseville, Florida. Gainseville là một thị trấn đại học tinh túy của Mỹ với cuộc sống sinh viên sôi động, bao gồm hơn 1,000 tòa nhà và hàng trăm tổ chức và câu lạc bộ sinh viên. UF, như đã biết, được coi là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Hoa Kỳ, và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ, chỉ bao gồm các trường hàng đầu trong nước.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1853

Diện tích (km2) 8.09

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Florida là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Gainesville, Florida. Đại học Florida là nơi có 16 trường cao đẳng học thuật và hơn 150 trung tâm và viện nghiên cứu. Nó cung cấp nhiều chương trình chuyên môn sau đại học - bao gồm quản trị kinh doanh, kỹ thuật, luật, nha khoa, y, dược và thú y. Tổng cộng, trường đại học Florida đào tạo 123 chương trình cấp bằng thạc sĩ và 76 chương trình cấp bằng tiến sĩ tại 87 trường và khoa.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 53,372Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 39058Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 31%

Mức điểm SAT 1310-1470Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Connecticut campus

University of Connecticut

Trường công Đại học

Đại học Connecticut là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1881, tuyển sinh khoảng 19,000 sinh viên tại cơ sở...

Algoma University campus

Algoma University

Trường công Đại học

Algoma University thường được biết đến với cái tên Algoma U hoặc Algoma. Được thành lập vào năm 1965 và nằm ở phía Bắc của...

Harvard University campus

Harvard University

Trường tư Đại học

Đại học Harvard là Đại học tư thục nghiên cứu thuộc khối trường Ivy League tại Cambridge, Massachusetts và thuộc một phần khu vực quốc...