Elmhurst University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Elmhurst University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Elmhurst là một trường đại học tư thục tọa lạc vùng ngoại ô xinh đẹp cách Chicago vài phút lái xe, đem môi trường học tập thân thiện của một ngôi trường nhỏ với những cơ hội vô tận của một thành phố đẳng cấp thế giới. Được thành lập vào năm 1871, Elmhurst thu hút sinh viên từ khắp nơi trên toàn quốc và trên thế giới. Trong các lớp học quy mô nhỏ, sinh viên được làm việc chặt chẽ với các giảng viên là những học giả và chuyên gia thành đạt—nhưng trên hết, họ là những giáo viên tận tụy.
Elmhurst là một tổ chức giáo dục đại học toàn diện cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về đại cương và khoa học ứng dụng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1871

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Bất cứ ngành nào bạn muốn học, đại học Elmherst đều cung cấp. Trường có hơn 70 chuyên ngành, 17 chương trình sau đại học và các chương trình buổi tối và trực tuyến dành cho người lớn, mang đến cho bạn nhiều cơ hội khám phá sở thích và đam mê của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,838Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.6%

Tài chính

Tổng chi phí 59861Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 65.5%

Mức điểm SAT 1000-1220Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Virginia Polytechnic Institute and State University

Trường công Đại học

Virginia Polytechnic Institute and State University được biết đến ngắn gọn là Virginia Tech được thành lập vào năm 1872 và có xấp xỉ 27,000...

University of the Fraser Valley

Trường công Đại học

Đại học The Fraser Valley (UFV), trước đây gọi là Đại học Cao đẳng Thung lũng Fraser và Cao đẳng Thung lũng Fraser, là một...

Endicott College

Trường tư Đại học

Đại học Endicott là một trường đại học tư thục ở Beverly, Massachusetts với tiền thân là một cao đẳng cộng đồng hai năm dành...