University of Idaho - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
University of Idaho

University of Idaho

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Idaho là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1889, tuyển sinh khoảng 9.000 sinh viên tại khuôn viên của nó ở thành phố Moscow, Idaho. Đây là khu vực ngoại ô và sinh viên có cơ hội tuyệt vời để khám phá ngoài trời và khu vực xung quanh. Trường Idaho được coi là một tổ chức hoạt động nghiên cứu cao, và cung cấp hơn 80 chương trình sau đại học khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Trường cũng được liệt kê là một trong những trường đại học “nhiều dây nhất” của Mỹ, có nghĩa là công nghệ đóng vai trò quan trọng không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1889

Diện tích (km2) 3.27

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Idaho là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Moscow, Idaho. Trường cung cấp 142 chương trình cấp bằng, từ kế toán đến tài nguyên động vật hoang dã, bao gồm cả bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chuyên gia. Chứng chỉ được cung cấp trong 30 lĩnh vực nghiên cứu.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 10,791Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 36884Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 74%

Mức điểm SAT 1010-1240Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Old Dominion University

Trường công Đại học

Old Dominion University (ODU) là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Norfolk, bang Virginia, nằm tại bờ biển Vịnh Chesapeake....

Tulane University of Louisiana

Trường tư Đại học

Trường Tulane University là một trường Đại học nghiên cứu tư thục toạ lạc tại thành phố New Orleans, bang Louisiana. Nhà trường hoạt động...

Colorado State University-Fort Collins

Trường công Đại học

Colorado State University là trường công lập được thành lập năm 1870 ở thị trấn của Fort Collins, Colorado, chân núi Rocky. Đại học Colorado...