Lesley University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Lesley University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Lesley University

Lesley University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Lesley là trường đại học tư thục tại Cambridge, Massachusetts và là một phần của khu quốc tế greater Boston. Lesley thực hiện nhiệm vụ tiên tiến và thu hút sinh viên vào nền giáo dục cải tiến thông qua việc học tập chủ động, nghiên cứu học thuật, những hình thức đa dạng của việc biểu đạt nghệ thuật, tới việc hội nhập học thuật khắt khe bằng những các kinh nghiệm chuyên ngành, thực tiễn, giúp dẫn lối tới sự nghiệp ý nghĩa và duy trì việc học tập suốt đời. Trường đại học cung cấp hơn 20 chuyên ngành tiền tốt nghiệp nhấn mạnh tập trung vào nghệ thuật, tư vấn, và các liệu pháp cao cấp. Các cố vấn của Lesley luôn mong muốn tìm ra lựa chọn thích hợp nhất về tài chính và học thuật cho tất cả các sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1909

Diện tích (km2) 0.02

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Lesley là một trường đại học tư thục ở Cambridge, Massachusetts. Tính đến năm 2018-19 Đại học Lesley tuyển sinh 6.593 sinh viên. Trường đại học đào hơn 20 chuyên ngành đại học và hơn 90 chương trình đại học cho người lớn, thạc sĩ, nghiên cứu và tiến sĩ tại cơ sở Cambridge và Boston. Trung tâm Lesley for the Adult Learner cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân dành cho người lớn, bao gồm các khóa học trong và ngoài khuôn viên trường cũng như các khóa học trực tuyến và kết hợp nhắm mục tiêu đến người học trưởng thành.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,510Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 46080Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84%

Mức điểm SAT 1000-1210Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Marquette University campus

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...

Saint Louis University campus

Saint Louis University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín...

New College of Florida campus

New College of Florida

Trường công Đại học

Được thành lập tại Sarasota vào năm 1960, New College of Florida là trường cao đẳng nghệ thuật tự do công lập hàng đầu và...