University of Vermont - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Vermont
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Vermont

University of Vermont

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Thành lập năm 1791, Đại học Vermont (UVM) hoạt động với mục đích giúp nhân loại tiến lên. Ngày nay, UVM là một trường đại học công lập thuộc nhóm Ivy và thuộc top 100 trường đại học nghiên cứu với kích thước hoàn hảo, vừa đủ lớn để đưa ra những ý tưởng, tài nguyên, cơ hội vừa nhỏ đủ để mang lại mối quan hệ gần gũi giữa giảng viên và sinh viên trong mọi cấp độ học tập, từ cử nhân tới bác sỹ y khoa. Sinh viên tại trường được bồi dưỡng các kinh nghiệm và hoạt động về giáo dục từ chính nơi này- từ năng lượng tới sự sáng tạo của Burlington cho tới những khu rừng, trang trại và tinh thần độc lập của bang Vermont. UVM mang tới cho sinh viên vô số cách để khám phá thế giới, những ý tưởng thách thức, đào sâu vào những vấn đề quan trọng nhất của thời đại.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1791

Diện tích (km2) 1.86

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Vermont, tên chính thức là Đại học Vermont và Cao đẳng Nông nghiệp Bang, là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Burlington, Vermont. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hoa Kỳ vì nó là cơ sở giáo dục đại học thứ năm được thành lập ở vùng New England của Hoa Kỳ. Trường cũng được liệt kê là một trong tám học viện "Public Ivy" ban đầu ở Hoa Kỳ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 13,292Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 57214Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 71%

Mức điểm SAT 1180-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Centre College campus

Centre College

Trường tư Đại học

Khi theo học tại Center College, có 3 điều chắc chắn với mỗi sinh viên: học tập ở nước ngoài nếu các em muốn, hoàn...

University of North Florida campus

University of North Florida

Trường công Đại học

Đại học North Florida (UNF) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Jacksonville, Florida. Trường là một phần của Hệ thống Đại...

Rhode Island School of Design campus

Rhode Island School of Design

Trường tư Đại học

Rhode Island School of Design là một trường đại học và bảo tàng được thành lập vào năm 1877 tại Providence, RI. Trường có 2.620...