Duquesne University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Duquesne University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Duquesne University

Duquesne University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Duquesne là trường đại học tư thục thành lập năm 1878 đón chào khoảng 6,000 sinh viên chưa tốt nghiệp, đặt tại thành phố Pittsburgh, Pennsylvania. Đại học Duquesne là trường đại học công giáo, tôn giáo đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nhiệm vụ và tầm nhìn của trường, điều này sẽ giúp các sinh viên đạt đến sự hoàn hảo học thuật. Ngôi trường còn có các chương trình học nổi bật trong ngành kinh tế, kỹ sư, khoa học môi trường, dược, luật và âm nhạc.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La MãTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1878

Diện tích (km2) 0.19

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Duquesne University là một trong những trường Công giáo hàng đầu tại Mỹ. Hiện nay, trường Duquesne có 9 ngôi trường thành viên chuyên ngành Y tá, Giáo dục, Luật, Âm nhạc, Bác sĩ, Kinh doanh, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Nghệ thuật với 80 chương trình cấp bằng Cử nhân và 85 chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ và cấp bằng chuyên nghiệp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 8,830Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 57670Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 77%

Mức điểm SAT 1130-1300Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Tulsa campus

University of Tulsa

Trường tư Đại học

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh...

University at Albany-SUNY campus

University at Albany-SUNY

Trường công Đại học

The State University of New York tại Albany, còn được gọi là SUNY tại Albany là một trường đại học nghiên cứu công lập ở...

Concordia University campus

Concordia University

Trường công Đại học

Đại học Concordia là trường đại học nghiên cứu công lập dạy bằng tiếng Anh ở Montréal, Quebec, Canada. Được thành lập vào năm 1974...