Saint Joseph’s University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Saint Joseph’s University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1851, Đại học Saint Joseph chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng đối mặt với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng bằng cách tập trung vào sự xuất sắc trong học tập và sự khám phá dũng cảm.

Có gần 9.000 sinh viên đại học và sau đại học tại bốn campus: The College of Arts and Sciences, The Erivan K. Haub School of Business, The School of Education and Human Development, The School of Health Professions.

Tại Đại học Saint Joseph, bạn sẽ được hỗ trợ và truyền cảm hứng để tìm ra con đường độc nhất của mình. Bạn sẽ có quyền thực tập, hợp tác và trải nghiệm học tập, đồng thời sẽ có được một mạng lưới lâu dài để giúp bạn tìm thấy niềm đam mê và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Có vô số cơ hội để kết nối với cộng đồng Hawk, bao gồm tham gia một trong hơn 90 tổ chức sinh viên, một đội thể thao nội bộ hoặc một trong các chương trình phục vụ cộng đồng và mục vụ.

Tọa lạc tại thành phố Philadelphia sôi động, khuôn viên Hawk Hill rộng 125 mẫu Anh và khuôn viên University City rộng 24 mẫu Anh, Saint Joseph’s mang đến cơ hội tiếp cận vô tận mà thành phố lớn thứ sáu của quốc gia mang lại. Ngoài ra, Đại học Saint Joseph cung cấp một số lựa chọn nhà ở an toàn, thoải mái và toàn diện, nơi bạn có thể giao lưu, học hỏi từ những người khác và phát triển tình bạn sẽ tồn tại suốt đời.

Với các dịch vụ học tập trong các chuyên ngành được tìm kiếm nhiều nhất, bao gồm các chương trình hàng đầu tại Trường Đại học Dược Philadelphia đầu tiên trên toàn quốc, gần 100% sinh viên được tuyển dụng, theo đuổi bằng cấp cao hoặc tình nguyện trong các chương trình dịch vụ uy tín sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1851

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Cách tiếp cận giáo dục toàn diện của Saint Joseph mang đến sự tự do và khuyến khích để phát triển trí tuệ, tinh thần, cá nhân và sáng tạo. Cho dù bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp truyền thống hay đã đăng ký vào một trong các chương trình chuyên nghiệp của Saint Josep, sinh viên trực tuyến bán thời gian hoặc đăng ký bằng tốt nghiệp, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc học tập trung, học thuật do các giáo viên-học giả nổi tiếng hướng dẫn và cơ hội cho thế giới thực, học thực hành.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 67080Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83.0%

Mức điểm SAT 1120-1310 Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

King’s College campus

King’s College

Trường tư Đại học

King’s College là một trường Đại học đại cương tư thục có vị trí không xa Philadelphia, bang Pennsylvania. Hiện tại trường có khoảng 2,000...

Loyola Marymount University campus

Loyola Marymount University

Trường tư Đại học

Loyola Marymount University (LMU) là một trường tư thục có trụ sở tại Los Angeles với trọng tâm là nghệ thuật tự do. Là một...

University of Wisconsin-Madison campus

University of Wisconsin-Madison

Trường công Đại học

The University of Wisconsin-Madison là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng Hoa Kỳ với một lịch sử dài. Thành...