Stonehill College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Stonehill College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Stonehill là một trường đại học khai phóng tư thục tại Massachusetts được liên kết với đại học Notre Dame để đào tạo các chuyên ngành kỹ thuật trong 4 học kỳ cuối cùng. Được thành lập như một trường đại học Công giáo, phương pháp tiếp cận toàn diện của Stonehill được hướng dẫn bởi các nguyên tắc giáo dục và đức tin, sinh viên phát triển thành những công dân toàn cầu, coi trọng kiến thức, tính chính trực và lòng nhân ái khi họ tìm cách tạo ra một xã hội công bằng hơn.
Nằm giữa Boston và Providence, Stonehill là trường đại học cung cấp cho sinh viên nhiều trải nghiệm nghiên cứu và thực tập trong khuôn viên trường và các khu vực đô thị lân cận. Stonehill đã được quốc gia công nhận về các chương trình học tập và thực tập quốc tế ở nước ngoài, mang đến cho sinh viên của trường rất nhiều cơ hội.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1948

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Stonehill có hơn 100 chuyên ngành, chuyên ngành phụ và chuyên ngành tập trung mà bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2500Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1%

Tài chính

Tổng chi phí 65762Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 72.0%

Mức điểm SAT 1030-1230Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hofstra University campus

Hofstra University

Trường tư Đại học

Hofstra University là một trường đại học tư thục tại thành phố Hempstead, bang New York và là trường tư lớn nhất khu vực Long...

New York University campus

New York University

Trường tư Đại học

Thành lập năm 1831, Đại học New York là một trong những trường tư thục lớn nhất Hoa Kỳ. Trong hơn 3000 trường Đại học...

Chapman University campus

Chapman University

Trường tư Đại học

Chapman University là một trường đại học tư thục ở trung tâm quận Cam (Orange County) bang California. Trường có vị trí cực kỳ đắc...