Tufts University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Tufts University

Tufts University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Tufts University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Medford và Somerville, Massachusetts, được đặt ở rìa ngoài Boston và 1 phần lớn khu vực New England. Tufts định nghĩa nhiệm vụ của trường đại học nghiên cứu là lấy sinh viên làm trung tâm, sáng tạo và ứng dụng kiến thức, nhấn mạnh vào việc cung cấp trải nghiệm phong phú cho sinh viên và giảng viên trong một môi trường hợp tác và toàn diện, nơi các giảng viên tạo ra những ý tưởng táo bạo khi đối mặt những thách thức phức tạp và định hình mình như là những công dân tích cực của thế giới. Tufts cung cấp hơn 90 chuyên ngành đại học và là một trường đại học nghiên cứu được Forbes xếp hạng 25 trong số các trường đại học nghiên cứu vào năm 2019. Trường luật và ngoại giao, chương trình hướng nghiệp và khoa triết học được xếp hạng tốt nhất trong cả nước. Tỉ lệ chấp nhận của Turfts là rất thấp, ít hơn 15%. Với sinh viên quốc tế, Tufts chú trọng vào việc đánh giá sinh viên theo tiêu chuẩn học thuật quốc gia của họ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1852

Diện tích (km2) 0.60

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Tufts là trường đại học nghiên cứu tư thục được xếp hạng #28 trên bảng xếp hạng các trường đại học nước Mỹ. Xuất phát điểm là một trường đại học nhỏ giảng dạy các chương trình đại học khai phóng, đến những năm 1970, trường mở rộng quy mô và trở thành trường đại học nghiên cứu, cung cấp các chương trình học bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ và đào tạo các ngành chuyên nghiệp như bác sỹ và bác sỹ thú y.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 12,219Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13%

Tài chính

Tổng chi phí 79210Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 6 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 16%

Mức điểm SAT 1390-1540Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 32-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

California State University-Fullerton

Trường công Đại học

Đại học bang California Fullerton (CSU Fullerton) là trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Được thành lập...

University of South Florida

Trường công Đại học

The University of South Florida là một đại học nghiên cứu ưu tú nằm tại trung tâm Vịnh Tampa. Những cống hiến của trường với...

Western Michigan University

Trường công Đại học

Đại học Western Michigan là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1903, có khoảng 17.000 sinh viên tại thị trấn...