Miami University-Oxford - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Miami University-Oxford
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Miami University-Oxford

Miami University-Oxford

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Miami là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất ở Mỹ và được thành lập bới tổng thống George Washington vào năm 1795. Trường đào tạo ra những sinh viên tràn đầy nhiệt huyết, trung thành, những người sẽ nỗ lực phấn đấu để mang kiến thức và và kỹ năng của mình góp phần tạo nên sự phát triển xã hội toàn cầu. Bằng cách cộng tác với sinh viên trong các công trình nghiên cứu, mối quan hệ giữa giáo viên và sinh viên đã trở nên gắn bó và thân thiết hơn rất nhiều. Giảng viên của Miami là những học giả và nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn quốc, những người đóng góp cho Miami, thông qua các môn học, họ đã truyền tải tới sinh viên những kiến thức mới về chuyên môn và nghệ thuật. Miami University đề cao trí tuệ và sự tò mò của sinh viên, tầm quan trọng của tự do cá nhân và sự cam kết học tập lâu dài. Trường cũng khuyến khích tư duy phê phán và tư duy độc lập, cách nhìn đa chiều và ý thức trách nhiệm đối với tương lai toàn cầu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1809

Diện tích (km2) 8.49

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Miami-Oxford là trường đại học nghiên cứu công lập có lịch sử lâu đời thứ 2 bang Ohio và xếp thứ #10 trong 32 trường đại học công lập lâu đời nhất nước Mỹ. Trường có nhiều cơ sở đào tạo ở các thành phố thuộc bang Ohio và một cơ sở tại Luxembourg. Trường đào tạo hơn 120 chuyên ngành cấp bằng cử nhân và hơn 60 chương trình sại Đại học ở 8 trường đại học trực thuộc bao gồm: kiến trúc, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học và nhân văn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 18,880Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 52459Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 92%

Mức điểm SAT 1190-1390Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Dallas Baptist University campus

Dallas Baptist University

Trường tư Đại học

Dallas Baptist University là 1 trường tư thục theo đạo Thiên Chúa giáo, toạ lạc thành phố Dallas bang Texas. Đức tin và tôn giáo...

Seattle University campus

Seattle University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1891, Đại học Seattle là một trường đại học Jesuit Catholic tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng hơn...

St. John’s College campus

St. John’s College

Trường tư Đại học

Chương trình giảng dạy Liberal Arts đặc biệt và phương pháp giáo dục của St. John College từ lâu đã giúp trường có được vị...