Clemson University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

Clemson University

Clemson University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Clemson là trường công lập với gần 20,000 sinh viên ở Clemson, phía nam Carolina. Là 1 trường công lập, trường tập trung vào những nghiên cứu cấp cao để cải thiện xã hội và thế giới. Trường có 60 chuyên ngành chính cho sinh viên lựa chọn và chuyên ngành có tiếng nhất là kinh doanh, quản trị, marketing, vi sinh, và tâm lý học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1889

Diện tích (km2) 5.66

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Clemson là trường đại học công lập, bao gồm 7 cơ sở trường Đại học thành viên trong lĩnh vực Nông, Lâm nghiệp và Khoa học đời sống; Kiến trúc, Nghệ thuật và Nhân văn; Kinh doanh; Khoa học hành vi, Xã hội và Sức khỏe; Giáo dục; Khoa học kỹ thuật, Máy tính và Khoa học ứng dụng. Trường đang cung cấp gần 100 ngành học và chương trình học bằng cấp chứng chỉ, cử nhân, cao học cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 26,406Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 49126Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 Tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 62%

Mức điểm SAT 1230-1400Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 27-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Central Florida

Trường công Đại học

Đại học Trung tâm Florida là một trường đại học công lập được thành lập năm 1963, có khoảng 58,000 sinh viên đại học tại...

DePaul University

Trường tư Đại học

Depaul University là 1 trường đại học tư thục đặt tại thành phố chính ở Chicago, Illinois. Trường có khoảng 14000 sinh viên theo học...

University of Washington

Trường công Đại học

Thành lập năm 1861, The University of Washington-Seattle Campus là một trương đại học công lập với xấp xỉ 32,000 sinh viên học tại thành...