Elon University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Elon University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Elon là một trường đại học tư thục quy mô vừa, có tính chọn lọc, nổi tiếng là mô hình quốc gia về học tập gắn kết và trải nghiệm. Với sự hỗ trợ của Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp Sinh viên (SPDC), sinh viên Elon bắt đầu lập kế hoạch nghề nghiệp sớm, xác định các cơ hội thực tập và nghiên cứu, xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của họ và chuẩn bị tốt để tìm việc làm hoặc thành công ở trường sau đại học. Trường tọa lạc tại Thị trấn Elon, nơi có trung tâm thành phố với các doanh nghiệp thuộc sở hữu địa phương, các công viên có vị trí thuận tiện và là thành phố an toàn thứ 3 ở Bắc Carolina. Sân bay quốc tế Raleigh/Durham cũng rất thuận tiện, cách Elon khoảng 50 phút lái xe. Đại học Elon có 6 trường trực thuộc bao gồm trường kinh doanh, sư phạm, truyền thông, luật, khoa học sức khỏe và khoa học nghệ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1889

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Elon cung cấp chương trình học thuật phong phú bao gồm hơn 70 chuyên ngành đại học, chín chương trình sau đại học và một loạt các chương trình liên ngành cũng như các cơ hội nghiên cứu khác.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,791Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.3%

Tài chính

Tổng chi phí 56127Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 71.7%

Mức điểm SAT 1170-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Harvard University campus

Harvard University

Trường tư Đại học

Đại học Harvard là Đại học tư thục nghiên cứu thuộc khối trường Ivy League tại Cambridge, Massachusetts và thuộc một phần khu vực quốc...

Robert Morris University campus

Robert Morris University

Trường tư Đại học

Đại học Robert Morris (RMU) là một trường tư thục ở Moon Town, Pennsylvania, một phần của khu đô thị Pittsburgh. Mục tiêu của RMU...

Central Michigan University campus

Central Michigan University

Trường công Đại học

Central Michigan University (CMU) là trường công lập, được thành lập năm 1892 ở thị trấn Mount Pleasant, Michigan, không xa Detroit. Trường có hơn...