Xavier University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Xavier University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Xavier là một trường đại học Dòng tư nhân ở Cincinnati, Ohio. Đây là trường đại học Công giáo lâu đời thứ sáu và lâu đời thứ tư ở Hoa Kỳ. Xavier có 4.860 sinh viên theo học bậc đại học và 1.269 sinh viên sau đại học. Hệ thống của trường bao gồm khuôn viên chính ở Cincinnati, Ohio, cũng như các địa điểm trong khu vực dành cho chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng Cấp tốc (ABSN) ở Columbus và Cleveland.
Đại học Xavier nổi tiếng với chương trình đào tạo cử nhân và giáo dục khai phóng. Trường cung cấp một nền giáo dục theo truyền thống Dòng Tên, trong đó nhấn mạnh việc học tập thông qua dịch vụ cộng đồng, các khóa học liên ngành và sự tham gia của các nghiên cứu về đức tin, thần học, triết học và đạo đức.
Các đội thể thao của Xavier, được gọi là Xavier Musketeers, thi đấu ở cấp I của Hiệp hội Vận động viên Đại học Quốc gia (NCAA) trong Hội nghị Big East.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáo La mãTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1831

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Xavier cung cấp hơn 90 chuyên ngành chính và 60 chuyên ngành phụ trong trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Khoa học Chuyên nghiệp, Kinh doanh Williams và Điều dưỡng. Xavier cũng cung cấp các chương trình dành cho sinh viên dự định học cao hơn về y khoa, nha khoa, thú y, bác sĩ nhãn khoa và dược phẩm.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 5304Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.30%

Tài chính

Tổng chi phí 58820Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84.0%

Mức điểm SAT 1140-1300Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hamilton College campus

Hamilton College

Trường tư Đại học

Đại học Hamilton là một trường đại học khai phóng tư thục tại New York có tính chọn lọc cao, được mệnh danh là Little...

Gettysburg College campus

Gettysburg College

Trường tư Đại học

Đại học Gettysburg là một trường đại học khai phóng tư thục ở tiểu bang Pennsylvania. Sinh viên Gettysburg đến từ 40 tiểu bang và...

San Diego State University campus

San Diego State University

Trường công Đại học

Trường đại học San Diego State là trường đại học lâu đời nhất tại San Diego. Kể từ khi thành lập năm 1897, trường đã...