Nova Southeastern University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Nova Southeastern University

Nova Southeastern University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Nova Southeastern được thành lập tại Fort Lauderdale, Florida trong thời kỳ nền văn hóa và lịch sử xã hội thay đổi. Ngược trở lại vào năm 1964, đây chính là thời điểm hoàn hảo cho một trường đại học nhỏ, ít sinh viên và những ý tưởng mang tính cách mạng hình thành. Ngày nay, NSU được Carnegie Foundation xếp hạng là một trường Đại Học Nghiên Cứu cao cấp cho Phương pháp giảng dạy tiên tiến. NSU là 1 trong số 50 trường đại học trên toàn quốc được trao giải Carnegie’s Community Engagement Classification, và cũng là trường tư nhân lớn nhất, một tổ chức phi lợi nhuận đáp ứng được các tiêu chí của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Sứ mệnh của Nova Southeastern, một tổ chức tư nhân phi lợi nhuận, là cung cấp các chương trình học tập sáng tạo. NSU có các chương trình học từ xa để thúc đẩy sự tiến bộ trong học tập, khả năng lãnh đạo, nghiên cứu và gắn kết cộng đồng trong môi trường học tập năng động, lâu dài.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1964

Diện tích (km2) 1.27

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Nova Southeastern là trường đại học nghiên cứu tư thục quy mô lớn, giảng dạy khoảng 175 chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng chuyên nghiệp ở các lĩnh vực như Luật, Y, Dược ...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 20,888Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 48704Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 76%

Mức điểm SAT 1070-1280Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Wofford College campus

Wofford College

Trường tư Đại học

Đại học Wofford là một trường đại học tư nhân giáo dục khai phóng ở Spartanburg, Nam Carolina. Trường được thành lập vào năm 1854....

Canisius College campus

Canisius College

Trường tư Đại học

Canisius College là một trường tư thục Thiên chúa giáo thành lập vào năm 1870 ở thành phố Buffalo, bang New York, gần với biên...

Widener University campus

Widener University

Trường tư Đại học

Đại học Widener là một trường tư thục được thành lập vào năm 1821, tọa lạc tại thị trấn Chester, Pennsylvania, cách Philadelphia không xa....