Georgia State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Georgia State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Georgia State University

Georgia State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học bang Georgia và viện nghiên cứu tư thục thuộc khu kinh tế tại Atlanta, là trung tâm văn hoác và kinh tế dẫn đầu tại Southest. Với 7 khuôn viên trải suốt khu Atlanta rộng lớn, trường đại học sở hữu giảng viên cấp quốc tế và hơn 51,000 sinh viên với sự liên kết vượt trội tới các cơ hội đang mở rộng tại một trong những thành phố tuyệt với nhất trên thế giới trong thế kỷ 21. Một người lãnh đạo quốc gia có thể là một trong những sinh viên tốt nghiệp với các hoàn cảnh xuất thân đa dạng. Trường ĐH Bang Georgia cung cấp những trải nghiệm dồi dáo với những ngôi nhà được trao giải chiến thắng, hàng trăm câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức, là một trong những thể thống nhất với các sinh viên đa sắc trong cả nước. Những sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên tận hưởng khu khuôn viên mang tính cách độc đáo và nền văn hóa dựa trên sự khao khát, làm việc chăm chỉ, sự cống hiến và sự bền bỉ. Học bổng và nghiên cứu của trường đại học bang Georgia tập trung vào giải quyết các vấn đề phức tạp từ những câu hỏi cơ sở về vũ trụ cho tới những vấn đề thách thức nhất của ngày nay. Các công việc học thuật và tính biểu hiện nghệ thuật của giảng viên tại trường tạo nên những kiến thức mới, vượt qua giới hạn của sự tưởng tượng, thúc đẩy việc học của sinh viên. Sự tồn tại của trường tại chính khu quốc tế Atlanta cung cấp các cơ hội học tập kinh nghiệm đặc biệt và hỗ trợ công việc của các khoa trong việc giải quyết các thách thức của một quốc gia và thế giới đang đô thị hóa. Mục tiêu chính của kế hoạch chiến lược là đạt được thành tích quốc tế nổi trội cho trường bằng cách thúc đẩy phương diện quốc tế cho nhiệm vụ lịch sử giảng dạy, nghiên cứu và vươn tầm tới cộng đồng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1913

Diện tích (km2) 0.44

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Trường Đại học Georgia State là trường công lập nghiên cứu chuyên sâu, cung cấp hàng trăm chương trình đại học và sau đại học trải rộng trên các cơ sở. Trường hiện có gần 30 ngành học đa dạng được xếp thành 9 lĩnh vực quan trọng chính bao gồm Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Kinh doanh & quản lý, Giáo dục và đào tạo, Y tế, Làm đẹp, Nhân văn & Nghệ thuật, Pháp luật, Khoa học xã hội và STEM.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 36,343Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 37903Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 4 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 82%

Mức điểm SAT 1060-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pomona College campus

Pomona College

Trường tư Đại học

Cao đẳng Pomona được coi là một trong những trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu thế giới, mang đến một môi trường...

California State University-Los Angeles campus

California State University-Los Angeles

Trường công Đại học

Đại học bang California, Los Angeles (Calstate LA) là một trường đại học công lập trực thuộc hệ thống đại học công lập bang California....

Knox College campus

Knox College

Trường tư Đại học

Đại học Knox là một trường đại học khai phóng tư thục lâu đời tại Illinois. Sinh viên đến từ mọi tầng lớp xã hội,...