University of Iowa - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Iowa

University of Iowa

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường đại học Iowa là trường đại học công được thành lập năm 1847 và có hơn 23,000 sinh viên trong khuôn viên tại thị trấn Iowa. Trường có chương trình học thuật được đánh giá cao với hơn 100 chuyên ngành đào tạo và cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo và trang bị những kiến thức cho công việc tương lai. Đại học Iowa rất đặc biệt vì nó được đặt tại thành phố Iowa, 1 trong 6 thành phố trên thế giới được thiết kế bởi Unesco như là “thành phố của văn chương”, và thực tế trường là ngôi nhà của 1 trong số những chương trình viết lách nổi tiếng nhất trên thế giới: chương trình The writers workshop. Đại học Iowa cũng được biết đến với nhũng chương trình đào tạo có tiếng khác như: nghiên cứu gen, thuỷ lợi và lắng nghe và diễn thuyết.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1847

Diện tích (km2) 8.58

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Iowa là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Thành phố Iowa, Iowa. Đại học Iowa bao gồm 12 trường cao đẳng trực thuộc, đào tạo hơn 200 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Tính đến nay đã có 250,000 sinh viên tốt nghiệp tại đại học Iowa

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 30,318Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 43159Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 84%

Mức điểm SAT 1130-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App 1The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Denver

Trường tư Đại học

Đại học Denver là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1864, tuyển sinh khoảng 5.000 sinh viên đại học tại cơ...

University of Oklahoma

Trường công Đại học

Đại học Portland (UP) là một trường đại học Công giáo tư nhân ở Portland, Oregon. Trường được thành lập vào năm 1901 và được...

Kalamazoo College

Trường tư Đại học

Đại học Kalamazoo là một trường đại học khai phóng lâu đời nhất ở bang Michigan, đã từng là một nhánh của đại học Michigan....