Woodside Priory School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Woodside Priory School
Đặc biệt
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Woodside Priory School

Woodside Priory School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Woodside Priory School là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú toạ lạc tại thung lũng Portola, bang California, nằm giữa thung lũng Silicon và gần với San Francisco. Là một trường theo đạo Thiên chúa, Woodside Priory tập trung vào việc giúp học sinh sống có ý nghĩa và cân bằng, trở thành một người có tinh thần học hỏi suốt đời và có ảnh hưởng đến cộng đồng.

Chương trình học của trường được thiết kế chặt chẽ với đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Nội dung chương trình không chỉ tập trung vào việc trang bị cho học sinh vào Đại học mà còn giúp học sinh mở mang tâm hồn. Hầu hết học sinh của trường đều đạt được các yêu cầu nhập học của các trường Đại học từ năm lớp 11 vì vậy, học sinh có thêm nhiều thời gian để lưạ chọn thêm các môn học khác như hoá hữu cơ, lịch sử, âm nhạc,…

Woodside Priory là một trường có tỷ lệ nhập học cao, vì vậy học sinh quốc tế cần có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và kết quả cao trong các kỳ thi chuẩn hoá.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1957

Diện tích (km2) 0.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 22Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 14Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 80%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1380

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 31

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 375Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:7

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 20%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 76880Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 9 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 20%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Câu lạc bộ quốc tế,Công bằng xã hội,Hỗ trợ tuyển sinh, Nghệ thuật trong không gian công cộng,Robot VEX,Thiết kế web,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Bơi,Chạy việt dã,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Thông điệp từ Woodside Priory School

Trường Woodside Priory là ngôi trường có chương trình học trung học nội trú duy nhất tại Thung lũng Silicon. 50 học sinh nội trú và 30% giảng viên của chúng tôi sống tại khuôn viên rộng 50 mẫu Anh giữa rừng cây gỗ đỏ tuyệt đẹp.Được bao quanh bởi sự đổi mới và sáng tạo của Thung lũng Silicon, học sinh của chúng tôi học tập - và cư trú - trong một khuôn viên thúc đẩy sự ý nghĩa và cân bằng. Sứ mệnh của Priory là để hỗ trợ tất cả các em học sinh tạo dựng nên cuộc sống cân bằng và có ý nghĩa, phát triển với tư cách là những người ham học hỏi suốt đời, đồng thời cống hiến những tài năng của mình cho xã hội. Chương trình giảng dạy của Priory thúc đẩy các em học sinh học một cách nghiêm túc và có chủ ý. Chương trình giảng dạy của chúng tôi thu hút học sinh tham gia vào các cuộc thảo luận trí tuệ có ích cho xã hội và thế giới, và khuyến khích họ dấn thân ra ngoài vùng an toàn của mình.Chúng tôi chào đón những bạn trẻ vào một cộng đồng nơi họ cảm thấy được hiểu và yêu mến một cách riêng biệt. Đây cũng là nơi để các em học sinh cảm thấy thoải mái để có thể chấp nhận những rủi ro về trí tuệ và sáng tạo, để khám phá niềm đam mê của mình và phát triển trái tim, trí óc và tâm hồn.

Những lý do bạn nên học ở đây

navy checkmark in a green circle Tọa lạc tại Silicon Valley, trung tâm công nghệ của thế giới
navy checkmark in a green circle Cơ sở vật chất hiện đại
navy checkmark in a green circle Mô hình giáo dục Mỹ linh hoạt và mở rộng
navy checkmark in a green circle Hoạt động dựa trên những giá trị vững chắc và cộng đồng gắn bó

Lựa chọn hoàn hảo cho học sinh Việt Nam

green checkmark

Với học bổng từ 5.000 USD đến 40.000 USD, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt Nam đang tìm kiếm một nguồn hỗ trợ tài chính vì Woodside Priory hiểu rằng việc du học nội trú có thể là rất tốn kém với các gia đình. Với tổng số tiền tài trợ một năm tại Priory lên tới hơn 4 triệu USD, đây là cơ hội hoàn hảo để các gia đình Việt Nam nhận được hỗ trợ tài chính.

green checkmark

Woodside Priory là nơi hoàn hảo cho các bạn học sinh quốc tế với mong muốn được đi du lịch và khám phá thế giới. Nằm giữa San Francisco và San Jose, vị trí của trường Woodside Priory tạo cơ hội cho học sinh thuận tiện đi du lịch, dù là vào cuối tuần hay trong các chuyến dã ngoại của trường. Hơn nữa, điều này đồng nghĩa với việc các em học sinh mới đến Mỹ lần đầu tiên có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các thành phố có dịch vụ giải trí, ẩm thực, mua sắm và phương tiện đi lại.

green checkmark

Chương trình nội trú tại Priory thể hiện châm ngôn Benedictine “tất cả đều được chào đón”, nơi học sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể cảm thấy được hiểu và yêu thương bất kể nền tảng văn hóa, chủng tộc, dân tộc, kinh tế xã hội,... của họ. Điều này tạo ra một môi trường an toàn để sinh viên quốc tế có thể cảm thấy thoải mái như chính mình. Đây cũng là cơ hội hoàn hảo để sinh viên Việt Nam làm quen với việc sống chung với những cá nhân có nền tảng văn hóa, chính trị khác nhau mà các em không thường xuyên được tiếp xúc trong cuộc sống hàng ngày.

green checkmark

Quy mô lớp học với trung bình 13 học sinh tại Woodside Priory rất lý tưởng cho những học sinh Việt Nam lần đầu tiên đi du học vì nó giúp các em hòa nhập dễ dàng hơn. Tỷ lệ học sinh-giáo viên 7:1 cho phép giáo viên dành đầy đủ sự quan tâm, chăm sóc tối đa cho học sinh, đặc biệt là với những học sinh đang học xa nhà.

open quote Cảm nhận close quote

Em chọn Priory vì con người và ý thức cộng đồng tại đây. Các học sinh và giáo viên tại Priory đều tốt bụng, giàu lòng nhân ái và quan tâm lẫn nhau. Mọi người tại đây đều khuyến khích người khác trở thành phiên bản tốt nhất, và khám phá những sở thích của họ. Trường trung học là một khoảng thời gian đầy thử thách và em cảm thấy nơi đây cho em sự hỗ trợ tốt nhất trong những năm đó và còn hơn cả thế nữa. Priory đã giúp em trở thành một người tốt hơn bằng cách thấm nhuần các giá trị Benedictine về cộng đồng, cá tính, tính chính trực, lòng hiếu khách và về mặt tâm linh. Các thầy cô giáo và các bạn cùng lứa là những tấm gương xuất sắc và luôn giúp em trở thành con người tốt nhất của mình. Priory không chỉ dạy về học thuật một cách vững vàng mà còn dạy bạn cách trở thành một người tốt hơn để cống hiến cho xã hội.

Clara Feng

Priory đã giúp em trở nên tốt hơn bằng cách cho em cả sự tự do lẫn sự khuyến khích cần thiết để gặp gỡ những người bạn mới và thử những điều mới. Cộng đồng Priory đã khuyến khích em tiếp tục với nhạc cụ, bắt đầu chạy bộ và điền kinh, thử sức với hợp xướng âm nhạc và sân khấu, v.v. Trong lớp học, giáo viên cũng tạo ra một môi trường mà em không bao giờ ngại đặt bất cứ câu hỏi gì khi em muốn tìm hiểu thêm hoặc không hiểu tài liệu.

Owen Gould

Em chọn Priory vì em bị thu hút bởi sự cân bằng độc đáo giữa tính nghiêm túc trong học tập và xây dựng cộng đồng tại đây. Priory thách thức học sinh theo đuổi sở thích của mình thông qua một chương trình giảng dạy rộng rãi đồng thời phát triển mối quan hệ chặt chẽ với bạn bè và giảng viên. Đối với em, Cộng đồng Priory có nghĩa là một cộng đồng gồm những người học (cả học sinh và giảng viên), những người có thể phạm sai lầm, chấp nhận rủi ro và cùng nhau phát triển. Cộng đồng Priory cũng có nghĩa là chấp nhận tất cả mọi người bất kể sự khác biệt của họ. Priory đã khiến em trở thành một người giàu lòng nhân ái và trở nên đồng cảm hơn, cho em các góc nhìn khác nhau để hiểu và giúp đỡ người khác, điều đó cũng khiến em không sợ thất bại và sẵn sàng mắc lỗi trong quá trình học tập.

Manisha Khakoo

Em chọn Priory vì cộng đồng nhỏ tại đây. Là một học sinh cấp 2 mới chuyển trường, em cảm thấy điều quan trọng nhất đối với mình là được đến một cộng đồng nơi mọi người được công nhận. Ngoài ra, em thích Priory vì nó ở California, nơi có thời tiết thuận lợi so với các trường nội trú ở Bờ Đông. Priory đã thúc đẩy em khám phá bản thân. Sống xa gia đình, em đã học được rất nhiều điều mới mẻ về bản thân, chẳng hạn như em dễ bị phân tâm như thế nào, em yêu thích giao tiếp xã hội đến mức nào và em yêu thành phố tới mức nào. Em đã học cách sống một mình và quản lý thời gian của riêng mình. Hơn nữa, em đã học được rằng có những người mà bạn có thể cảm thấy như một gia đình ngay cả khi không có quan hệ họ hàng. Priory đã dạy em cuộc sống.

Morgan Kim

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hebron Academy campus

Hebron Academy

Trường tư THPT

Học viện Hebron (Hebron Academy) là trường nội trú kiêm bán công dành cho cả nam và nữ, nằm ở Hebron, bang Maine, cách thành...

St. Andrew’s-Sewanee School campus

St. Andrew’s-Sewanee School

Trường tư THPT

St. Andrew’s – Sewanee School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Sewanee, ngay khu...

Suffield Academy campus

Suffield Academy

Trường tư THPT

Suffield Academy là trường trung học tư thục toạ lạc tại thị trấn Suffield, bang Connecticut. Được thành lập vào năm 1833 với mục đích...