Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
Illinois Institute of Technology

Illinois Institute of Technology

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Illinois Tech được thành lập năm 1940 bởi học viện Arrmour và Lewis. Toạ lạc tại bờ Tây của Chicago, trường có những chuyên ngành đào tạo là khoa học, kỹ sư cho cả nam sinh và nữ sinh. Để cung cấp sự đào tạo đặc biệt và thích hợp trong môi trường khoa học, kỹ thuật, vốn hiểu biết chuyên nghiệp, sáng tạo, nắm bắt rõ ràng đặc tính của mô hình giáo dục mà các chương trình học thuật của IIT đã được thiết kế nhấn mạnh vào cả mặt đào tạo và nghiên cứu. Mục tiêu của trường là cung cấp sự giáo dục tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có 1 cuộc sống như họ mong muốn và 1 công việc có thể góp phần giải quyết những vấn đề quan trọng mà con người hiện tại đang phải đối mặt. Trường như 1 cộng đồng mang tính hợp tác và hỗ trợ, nơi mà sinh viên, giáo viên và nhân viên được coi trọng và hỗ trợ. Nhiệm vụ căn bản của trường không chỉ là giáo dục cho sinh viên tính kỷ luật mà còn truyền cảm hứng để họ trở thành những con người sáng tạo, những nhà lãnh đạo tương lai, những người chủ động cống hiến cho xã hội. Mục tiêu của trường là chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp đạt được sự thành công bền vững và quan trọng trong nghề nghiệp họ đã chọn. Sinh viên IIT đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới và họ hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau nhằm giảm thiểu những khác biệt văn hoá, suy nghĩ để cùng hướng đến một cộng đồng hưng thịnh.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1940

Diện tích (km2) 0.48

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Viện Công nghệ Illinois là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Chicago, Illinois, được xếp vào nhóm "R2: Các trường đại học tiến sĩ - Hoạt động nghiên cứu cao". Nơi đây có các chương trình về kiến ​​trúc, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, kỹ thuật, công nghệ công nghiệp, công nghệ thông tin, luật, tâm lý học, và khoa học. Illinois Tech được chia thành năm trường cao đẳng, một viện, một trường, và một số trung tâm nghiên cứu, một số trung tâm cung cấp các chương trình học độc lập với các đơn vị học thuật khác.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,326Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 42%

Tài chính

Tổng chi phí 66210Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 3 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61%

Mức điểm SAT 1190-1400Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Kansas

Trường công Đại học

Đại học Kansas rộng lớn là trường đại học công được thành lập năm 1865 và có khoảng 20,000 sinh viên trong khuôn viên tại...

University of Arizona

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Arizona (University of Arizona, viết tắt là UA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành...

University of Connecticut

Trường công Đại học

Đại học Connecticut là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1881, tuyển sinh khoảng 19,000 sinh viên tại cơ sở...