University of Pennsylvania - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Pennsylvania
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Pennsylvania

University of Pennsylvania

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học bang Pennsylvania (The University of Pennslvania) là trường Đại học tư thục thành lập vào năm 1740 tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania. Trường có khoảng 10,000 sinh viên theo học. Trường được thành lập bởi ông Benjamin Franklin và được biết đến là một trong những trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Trường đào tạo các bộ môn đại cương và chương trình dự bị cho các ngành nghề yêu cầu cao như Y, Dược, Luật. Bên cạnh đó, chuyên ngành kinh doanh của trường cũng được biết đến khi đã đào tạo ra những doanh nhân nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1740

Diện tích (km2) 1.21

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Pennsylvania là một trường đại học nghiên cứu tư thục thuộc Ivy League, sở hữu 4 trường đào tạo đại học và 12 trường đào tạo sau đại học. Giáo sư đầu tiên của trường luật tại đại học Pennsylvania đã đóng góp vào bản dự thảo đầu tiên của Hiến pháp Mỹ. Đến nay, trường đã tạo nên nhiều thế hệ cựu sinh viên thành công ở các chức vụ thẩm phán Tòa án tối cao, thượng nghị sĩ, thành viên hạ viện, thư ký nội các. Đây là ngôi trường có nhiều cựu sinh viên là tỷ phú nhất so với bất kỳ trường đại học nào trên thế giới, 64 tỷ phú.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 22,436Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 21%

Tài chính

Tổng chi phí 79014Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 9%

Mức điểm SAT 1450-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 33-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The University of Manchester campus

The University of Manchester

Trường công Đại học

The University of Manchester là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Manchester, Anh. Cơ sở chính nằm ở phía nam Trung tâm...

University of Washington campus

University of Washington

Trường công Đại học

Thành lập năm 1861, The University of Washington-Seattle Campus là một trương đại học công lập với xấp xỉ 32,000 sinh viên học tại thành...

Mississippi State University campus

Mississippi State University

Trường công Đại học

Đại học Mississippi State University cấp bằng tiến sỹ toàn diện cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Ngoài các chuyên ngành học...