Arizona State University-Tempe - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Arizona State University-Tempe
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Arizona State University-Tempe

Arizona State University-Tempe

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học Arizona State (ASU) đã phát triển theo một mô hình khác biệt với các trường Đại học nghiên cứu khác ở Mỹ, tạo ra một cơ sở giáo dục chú trọng sự xuất sắc, thân thiện và có tầm ảnh hưởng. Được công nhận bởi U.S News & World Report là một trong những trường sáng tạo nhất nước Mỹ, Đại học Arizona State là nơi mà sinh viên và giảng viên cùng làm việc với NASA để phát triển, nâng cao và tạo ra những sáng tạo trong việc khám phá không gian. Những giảng viên của chương trình Thạc sỹ là những người đã đạt giải Nobel và Pulitzer. ASU là một trường Đại học công lập nghiên cứu đa ngành được công nhận bởi những con người và cách thức họ thành công, phát triển nghiên cứu và khám phá giá trị cộng đồng, đảm nhiệm trách nhiệm với kinh tế, xã hội, văn hoá và sức khoẻ cộng đồng. Trường đào tạo hơn 350 chuyên ngành ở bậc Cử nhân. Các chuyên ngành được đào tạo với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong từng lĩnh vực. Trường có số lượng sinh viên quốc tế lớn, lên đến 13,000 sinh viên đến từ 136 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, đây là trường được xếp hạng #1 cho sự đa dạng văn hoá.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1885

Diện tích (km2) 8.13

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Arizona State là trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Phoenix bang Arizona, là một trong những đại học công lập lớn nhất về tuyển sinh tại Mỹ. Đại học Arizona State cung cấp 350 chương trình đào tạo bằng cấp từ 17 trường trực thuộc và hơn 170 trung tâm, học viện của mình và hơn 400 chương trình cấp chứng chỉ, cấp bằng sau đại học. Sở hữu đội ngũ giảng viên danh giá bao gồm 5 người đoạt giải Nobel, 9 người đoạt giải Putlizer, các học giả thuộc chương trình Fullbright và nhiều giảng viên đến từ các đại học, học viện danh tiếng khác.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 53,286Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 16%

Tài chính

Tổng chi phí 37614Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 Tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 88%

Mức điểm SAT 1120-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Toledo campus

University of Toledo

Trường công Đại học

Đại học Toledo (UToledo hoặc UT) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Toledo, Ohio. Đây là khuôn viên cực bắc của...

The University of Sydney campus

The University of Sydney

Trường công Đại học

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên của Úc, nằm gần trung tâm thương mại Sydney, là một...

American University campus

American University

Trường tư Đại học

Trường Đại học American University là một cơ sở giáo dục nghiên cứu với phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm có...