Iowa State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Iowa State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Iowa State University

Iowa State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Trang trại Mô hình Iowa (nay là Đại học Bang Iowa) được chính thức thành lập vào ngày 22 tháng 3 năm 1858, bởi cơ quan lập pháp của Bang Iowa. Trường Cao đẳng Nông nghiệp Iowa (Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Cơ khí Nghệ thuật bang Iowa vào năm 1898), tập trung vào lý tưởng rằng giáo dục đại học nên tiếp cận với tất cả mọi người và trường đại học nên dạy các môn đại cương và thực hành. Đại học bang Iowa hiện là một trường đại học công lập được cấp đất, nơi sinh viên có một khởi đầu học tập tuyệt vời trong cộng đồng học tập và năng nổ hoạt động với hơn 800 tổ chức sinh viên, nghiên cứu, thực tập và học tập tại nước ngoài. Họ học từ các học giả thế giới, những người đang cùng giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại như hỗ trợ cho người đói nghèo, tìm kiếm nhiên liệu thay thế, cải tiến sản xuất. Chương trình đào tạo tại Iowa State cung cấp hơn 100 chương trình đại học, 112 chương trình thạc sĩ, 83 chương trình tiến sĩ cộng với chương trình chuyên nghiệp ở Khoa Thuốc thú y. Đại học bang Iowa là một nơi đặc biệt với bề dày lịch sử. Điều thực sự làm cho trường trở lên độc đáo là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của khuôn viên trường, cơ hội trở thành một phần của các cuộc thử nghiệm và tạo nên một sự phát triển sáng tạo, tiến bộ mà họ gọi là trải nghiệm Lốc xoáy.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1858

Diện tích (km2) 7.33

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Khoa học và Công nghệ Iowa State là một trường đại học công ở Ames, Iowa. Đây là trường đại học lớn nhất ở bang Iowa và được xếp vào nhóm "R1: Các trường đại học tiến sĩ - Hoạt động nghiên cứu rất cao". Các chương trình học của đại học công nghệ Iowa State được quản lý thông qua tám trường cao đẳng, cung cấp hơn 100 chương trình cấp bằng cử nhân, 112 chương trình cấp bằng thạc sĩ và 83 chương trình cấp bằng tiến sĩ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 31,825Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 10%

Tài chính

Tổng chi phí 33697Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 88%

Mức điểm SAT 1100-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Texas at Austin campus

University of Texas at Austin

Trường công Đại học

Đại học Texas tại Austin (UT Austin) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Austin, Texas, thành phố thủ phủ, và là viện...

University of Virginia campus

University of Virginia

Trường công Đại học

Đại học Virginia là trường đại học công lập đứng thứ 2 tại Hoa Kỳ, có những năm trường vươn lên đứng đầu toàn quốc,...

Washington College campus

Washington College

Trường tư Đại học

Đại học Washington là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Chestertown, Maryland. Maryland đã cấp chứng chỉ cho Đại học Washington vào...