Wellesley College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Wellesley College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Wellesley College là một trường Đại học tư thục về giáo dục khai phóng dành cho nữ ở Wellesley, Massachusetts. Được thành lập vào năm 1870 bởi Henry và Pauline Durant, trường là thành viên của Seven Sisters College, một nhóm không chính thức gồm các trường Đại học tư thục về giáo dục khai phóng nữ hiện tại và trước đây ở vùng đông bắc Hoa Kỳ.
Wellesley có 56 chuyên ngành và liên ngành về giáo dục khai phóng, cũng như hơn 150 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Các vận động viên Wellesley thi đấu trong Hội thể thao nam và nữ NCAA Division III New England. Khuôn viên rộng 500 mẫu Anh (200 ha) của trường được thiết kế bởi Frederick Law Olmsted và có Bảo tàng Davis và Vườn Bách thảo. Khoản tài trợ trị giá 3,226 tỷ đô la cho Wellesley là khoản tài trợ lớn nhất trong số tất cả các trường Đại học tư thục về giáo dục khai phóng dành cho nữ và lớn thứ 49 trong số tất cả các trường đại học ở Hoa Kỳ vào năm 2019.
Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm hai ngoại trưởng Hoa Kỳ; ứng cử viên nữ đầu tiên cho chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ Hillary Clinton, các học giả, nhà báo, nhà văn, chính trị gia, nhà ngoại giao, nhà hoạt động, doanh nhân, nhà làm phim và nghệ sĩ giải trí nổi tiếng; và những người nổi tiếng nhận giải Emmy, Tony, Academy và Peabody, giải Nobel và giải Pulitzer.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1870

Loại địa điểm Loại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Điểm mạnh của Wellesley là khả năng khám phá và sáng tạo, giảng dạy và học tập, thảo luận tôn trọng và thăm dò, và chia sẻ kinh nghiệm về sự phát triển trí tuệ và cá nhân.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2383Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13.50%

Tài chính

Tổng chi phí 81000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 8 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 16.2%

Mức điểm SAT 1400-1540Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Azusa Pacific University campus

Azusa Pacific University

Trường tư Đại học

Azusa Pacific University là đại học Thiên Chúa giáo cách 26 dặm về phía đông bắc của Los Angeles, California. Ở Azusa Pacific, họ cùng...

Trinity University campus

Trinity University

Trường tư Đại học

Với hơn 2.000 sinh viên, Trinity University ở San Antonio, Texas mang lại sự kết nối chặt chẽ giữa sinh viên và giáo viên trong...

Vassar College campus

Vassar College

Trường tư Đại học

Đại học Vassar là một trường tư thục giáo dục khai phóng dành cho cả nam và nữ ở Poughkeepsie, New York, Hoa Kỳ. Được...