The Webb Schools - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
The Webb Schools
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
The Webb Schools

The Webb Schools

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

The Webb Schools là tên chung tên gọi chung của hai trường tư thục dành cho các lớp 9-12, được thành lập bởi Thompson Webb, nằm ở Claremont, California. The Webb School of California dành cho nam được thành lập năm 1921 và The Vivian Webb Schools dành cho nữ vào năm 1981. Hai trường trong một khuôn viên – trên hiên trước của trường Claremont College, Los Angeles và Pacific Rim. Nó chứa một bảo tàng cổ sinh vật học được công nhận đầy đủ. Trong khi trường được thành lập vào năm 1922 theo truyền thống vĩ đại của các trường nội trú tốt nhất ở miền đông Hoa Kỳ, Webb đã phát triển để đón nhận tinh thần phiêu lưu của miền Tây nước Mỹ nơi nó phát triển mạnh. Webb ngày nay là một cộng đồng sôi động của các nhà tư tưởng không bị ràng buộc thúc đẩy để giải quyết các vấn đề và giáo dục các chàng trai và cô gái trẻ trở thành các nhà lãnh đạo ràng buộc danh dự.

Nhiệm vụ của Trường học Webb là cung cấp một cộng đồng học tập mẫu mực, nuôi dưỡng và truyền cảm hứng cho các chàng trai và cô gái trở thành những người đàn ông và phụ nữ: suy nghĩ táo bạo, suy nghĩ và sáng tạo; hành động với danh dự và lòng can đảm đạo đức; dẫn đầu với sự phân biệt; phục vụ với tinh thần hào phóng. Cuối cùng, mọi phần của trải nghiệm Webb đều phản ánh cam kết và sự cống hiến của chúng tôi đối với: Cách tiếp cận độc đáo trong giáo dục giới tính đơn lẻ giúp các bé trai và bé gái phát triển sự tự tin trong khi học cách tôn trọng và đánh giá cao lẫn nhau. Duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của danh dự bằng cách giảng dạy và mô hình các đức tính có giá trị lâu dài: trung thực, trách nhiệm, tôn trọng, công bằng và từ bi. Biến đổi sinh viên sống qua một trải nghiệm nội trú có ý nghĩa, nuôi dưỡng sự độc lập bên cạnh sự tin tưởng, đồng cảm, lãnh đạo và cảm giác thân thuộc.

Về mặt học thuật, Webb tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục khoa học và nghệ thuật tự do trên diện rộng, nơi việc học diễn ra thông qua khám phá đích thực và học bổng nghiêm ngặt. Họ làm việc để chuẩn bị cho sinh viên, không chỉ để vào các trường cao đẳng và đại học chọn lọc nhất trong nước và trên thế giới, mà còn vì sự dẫn dắt khắt khe trong một cộng đồng phát triển nhanh, toàn cầu, nơi sự liêm chính cá nhân và lòng can đảm đạo đức là tối quan trọng. Dù là trong phòng thí nghiệm khoa học hay lớp học nhân văn, giảng viên hướng dẫn sinh viên trong một môi trường học tập tích cực cho phép họ không chỉ có được kiến ​​thức cốt lõi mà còn dạy họ cách sử dụng những biện pháp học thuật nghiên cứu mới nhất để tìm hiểu và nghiên cứu.

Symposium Days được tổ chức hàng năm, những sự kiện thường niên này mang đến một cơ hội để khám phá và tôn vinh sự tìm tòi ngoài lớp học. Bằng cách xây dưng một diễn đàn cho sinh viên và giáo viên tham gia với những ý tưởng mới vượt ra ngoài chương trình giảng dạy truyền thống. Hai chương trình như vậy tại Webb bao gồm the Men in the Arena for boy và Dies Mulieris hoặc “Day of the Woman” cho nữ sinh. Men in the Arena cung cấp cho sinh viên và giáo viên một loạt các hội thảo tích cực và phản chiếu nhằm thúc đẩy những hình ảnh tích cực về nam tính đồng thời xua tan những định kiến văn hóa tiêu cực. “Day of the Woman”, kỷ niệm và khám phá nhiều khía cạnh của phụ nữ và những vấn đề quan trọng mà phụ nữ phải đối mặt ngày nay.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1922

Diện tích (km2) 0.70

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 29Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 28Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 89%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1400

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 410Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:6

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 21%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 60%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 70840Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 18%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Bắt buộc

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Acappella,Hành động vì nữ quyền,Lưu trữ,Mã hóa,Nghệ thuật,Nhóm toán học cạnh tranh,Nhiếp ảnh,Robot,Trái đất,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng đá,Bóng rổ,Cầu lông,Golf,Quần vợt,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Cate School campus

Cate School

Trường tư THPT

Trường THPT Cate (Cate School) là một trong những trường nội trú danh tiếng nhất cả nước, luôn góp mặt trong danh sách các trường...

The Williston Northampton School campus

The Williston Northampton School

Trường tư THPT

Trường Williston Northampton, hay “Williston”, là một trường dự bị tư thục dành cho nội trú và ngoại trú cho học sinh từ lớp 7...

New Hampton School campus

New Hampton School

Trường tư THPT

New Hampton (New Hampton School) là trường có chương dự bị đại học, nội trú và bán công dành cho cả nam và nữ, nằm...