The University of Sydney - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

The University of Sydney

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên của Úc, nằm gần trung tâm thương mại Sydney, là một trong tám viện đại học ưu tú của Úc (nhóm G8). Trường được xếp vào nhóm 40 trường đại học hàng đầu thế giới về mặt nghiên cứu và giảng dạy. Trường có 8 trường trực thuộc là Khoa Nghệ thuật và nghiên cứu xã hội, Trường đại học kinh doanh Sydney, Khoa Kỹ thuật, Y khoa và sức khỏe, Khoa học, Trường kiến trúc, thiết kế và kế hoạch Sydney, Học viện Âm nhạc Sydney, Trường luật Sydney. Trường số 1 về MBA của Úc. Trường đại học này đã đào tạo 8 thủ tướng Úc, trong đó có đương kim thủ tướng Anthony Albanese; hai toàn quyền Úc; 13 thủ hiến của New South Wales; 26 thẩm phán Tòa án tối cao Úc, trong đó có 5 chánh án. Trường đại học đã đào tạo ra 110 học giả Rhodes và 19 học giả Gates.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1850

Diện tích (km2) 0.72

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Chương trình học tại University of Sydney bao gồm: dự bị đại học (tại Taylors College): kéo dài 1- 1,5 năm và phù hợp với các học sinh học hết lớp 11 hoặc 12, hoặc sinh viên đại học những năm đầu muốn chuyển trường; cử nhân: dành cho các học sinh sẽ tốt nghiệp cấp 3 tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Singapore…; thạc sĩ hoặc tiến sĩ dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học, mới tốt nghiệp hoặc đã đi làm.Với hơn 900 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: kinh doanh, cơ khí, kiến trúc, thiết kế và quy hoạch, nông nghiệp và môi trường, khoa học xã hội và nhân văn, nha khoa, giáo dục và công tác xã hội, khoa học sức khỏe, luật, y, dược, khoa học, nghệ thuật, thú y… University of Sydney thuộc Top 2 trường đại học hàng đầu tại Úc. Top 40 trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University Rankings 2021). Top 1 tại Úc và Top 4 thế giới về khả năng tuyển dụng sau đại học (Theo QS Graduate Employability Rankings 2020). Top 1 tại Úc và Top 2 toàn cầu về mức độ ảnh hưởng trong Bảng xếp hạng tác động của Times Higher Education, tập trung vào hai vấn đề là bảo vệ môi trường trong khi giải quyết bất bình đẳng thông qua phát triển bền vững. Thành viên của nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc (Group of Eight).

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 73000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 22

Tài chính

Tổng chi phí 49469Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 25 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 30

Mức điểm SAT N/APhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT N/APhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Marquette University campus

Marquette University

Trường tư Đại học

Marquette University là trường đại học nghiên cứu tư thục ở Milwaukee, Wisconsin, thành phố lớn nhất thuộc bang Wisconsin và thành phố lớn thứ...

Providence College campus

Providence College

Trường tư Đại học

Providence là một trường đại học tư thục thành lập năm 1917 nằm ở Providence, Rhode Island, với 4.067 sinh viên đại học. Tuyển sinh...

Georgetown University campus

Georgetown University

Trường tư Đại học

Đại học Georgetown là một trong những học viện nghiên cứu và học thuật dẫn đầu thế giới, đưa ra những trải nghiệm giáo dục...