Andrews University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Andrews University

Andrews University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học Andrews đã tạo ra những nghiên cứu chất lượng và đặt việc áp dụng những triết lý của đạo Thiên chúa lên hàng đầu. Trường Đại học Andrews đào tạo nhiều chuyên ngành ở các bậc học Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Nếu học sinh muốn trải nghiệm học tập một năm ở nước ngoài thì nhà trường cũng cung cấp hàng loạt các cơ hội tại các trường đối tác. Châm ngôn của trường là “tìm kiếm tri thức, khẳng định niềm tin, thay đổi thế giới”. Sinh viên trên thế giới bị thu hút bở những điều mà nhà trường thực hiện. Tờ báo “U.S News & World Report” nói rằng Andrews là một trong những trường đại học đa dạng về văn hoá nhất nước Mỹ. Với 130 lựa chọn về chuyên ngành và đội ngũ giảng viên tận tâm với từng sinh viên, Đại học Andrews đã tạo ra nhiều trải nghiệm và cơ hội học tập không chỉ trong lớp học mà còn xa hơn thế. Với quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ giảng viên : sinh viên thấp (1:9), mỗi sinh viên đều được quan tâm chu đáo.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Cơ Đốc Phục LâmTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1874

Diện tích (km2) 6.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Andrews là một cơ sở giáo dục tư thục theo Cơ Đốc Phục Lâm nổi tiếng nhất trên thế giới, là một trong những trường đại học có nền văn hóa đa dạng nhất trong cả nước. Đại học Andrews có 5 trường trực thuộc giảng dạy về khoa học nghệ thuật, giáo dục, y tế và chăm sóc sức khỏe, học chuyên sâu và nghiên cứu tôn giáo Cơ Đốc Phục Lâm.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3,390Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 40548Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 49%

Mức điểm SAT 1060-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Bryn Mawr College campus

Bryn Mawr College

Trường tư Đại học

Bryn Mawr College là trường đại học tư thục chỉ giảng dạy sinh viên nữ ở ngoại ô thành phố Philadelphia. Mặc dù là một...

Occidental College campus

Occidental College

Trường tư Đại học

Occidental không chỉ là bất kỳ trường đại học nghệ thuật tự do nào. Nó tích hợp đầy đủ nghệ thuật tự do và khoa...

Dallas Baptist University campus

Dallas Baptist University

Trường tư Đại học

Dallas Baptist University là 1 trường tư thục theo đạo Thiên Chúa giáo, toạ lạc thành phố Dallas bang Texas. Đức tin và tôn giáo...