The College of New Jersey - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

The College of New Jersey

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

The College of New Jersey (TCNJ) chào đón những sinh viên có tài năng và động lực để thành công trong môi trường học thuật có tính nghiêm ngặt cao. Là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1855, Trường tuyển sinh khoảng 6.500 sinh viên đại học toàn thời gian, 2/3 trong số đó ở nội trú trong khuôn viên trường. Ngày nay, trường được US News & World Report cũng như Barron’s công bố là một trong những trường có tính cạnh tranh nhất trên toàn quốc, công lập hay tư thục.
TCNJ phục vụ một cộng đồng sinh viên đa dạng, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực họ đã chọn. TCNJ đã đặt ra tiêu chuẩn cho giáo dục đại học công lập. Học sinh đánh giá cao bầu không khí tại TCNJ, một ngôi trường đủ lớn để cung cấp đầy đủ các lựa chọn học tập và ngoại khóa, nhưng cũng đủ nhỏ để trở thành một cộng đồng dân cư thực sự của bạn bè và những người cùng học. Với các giáo sư cam kết hợp tác trong và ngoài lớp học cũng như cơ sở vật chất có chất lượng đáng ghen tị, TCNJ đại diện cho một giá trị đặc biệt trong giáo dục đại học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1855

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học The College of New Jersey cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo đại cương và chuyên nghiệp phù hợp với thị trường lao động.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6580Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.40%

Tài chính

Tổng chi phí 51618Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 62.0%

Mức điểm SAT 1170-1350Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington State University campus

Washington State University

Trường công Đại học

Washington State là trường đại học công lập tại 1 thị trấn nhỏ ở Pullman, Washington. Được thành lập vào năm 1890 với khoảng 26,000...

Sarah Lawrence College campus

Sarah Lawrence College

Trường tư Đại học

Sarah Lawrence là một trường đại học Liberal Arts Colleges nội trú, có uy tín dành cho cả nam và nữ. Được thành lập vào...

Connecticut College campus

Connecticut College

Trường tư Đại học

Connecticut College là mộ trường Liberal Arts ở ngoại ô, gần bờ biển Đại Tây Dương, được thành lập năm 1911. Khuôn viên trường rộng...